HOTLINE/ZALO

HN: 086 799 0581 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Bạn có biết cổng dò kim loại là thiết bị được ứng dụng công nghệ cảm ứng điện từ để có thể phát ra từ trường xung quanh để dò tìm kim loại tốt nhất. Mục đích chính của thiết bị máy dò kim loại đó là dò tìm các kim loại như: Vũ khí, súng, thiết bị điện tử, kim loại quý hiếm,...
Chi tiết →
Như chúng ta đã thấy máy dò kim loại trong thực phẩm chính là một trong những thiết bị dò kim loại đang được sử dụng khá phổ biến tại nhiều lĩnh vực khác nhau, từ dò tìm khai thác kim loại khoáng sản đến dò tìm dược phẩm, thực phẩm. Vậy máy dò kim loại có thực sự quan trọng và cách thức hoạt động của nó như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!
Chi tiết →
Máy dò kim loại là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ khai thác khoáng sản đến chế biến thực phẩm, dược phẩm, dò tìm cổ vật,… Vậy, máy dò kim loại trong thực phẩm đóng vai trò gì, có quan trọng hay không? Hãy cùng tìm hiểu nội dung mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.
Chi tiết →
Với ứng dụng to lớn trong dò tìm kim loại trong khảo cổ, địa chất, trong lĩnh an ninh bảo vệ hay trong ngành xây dựng máy dò kim loại đã ngày càng được sử dụng phổ biến hơn và con người ngày càng nhận ra được tầm quan trọng của nó trong đời sống con người.
Chi tiết →
Bạn có biết thiết bị máy dò kim trong may mặc đóng vai trò cực kì quan trọng giúp phát hiện mũi kim, kim loại nhỏ hay ghim bị lẫn trong các bộ quần áo nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Chi tiết →
Hiện nay, THB Việt Nam đang cung cấp tất cả các dòng máy dò kim loại trong thực phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn. Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho thiết bị kiểm tra sản phẩm của bạn trong suốt thời hạn sử dụng, từ lắp đặt đến bảo trì dự phòng và từ hiệu chuẩn đến sửa chữa thiết bị.
Chi tiết →
Trên thị trường hiện nay thì sản phẩm máy dò kim loại chính hãng có nhiều mẫu mã đa dạng, ưa nhìn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín nhằm tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng
Chi tiết →
Bạn có biết cùng với sự phát triển chung về vấn đề an ninh đang ngày càng được nâng cao, do đó mà thiết bị cổng dò kim loại nhập khẩu chính hãng đã được ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thấy được thiết bị cổng dò kim loại tại các sân bay, các khu công nghiệp, các shop thời trang, các siêu thị để tránh được vấn đề thất thoát hàng hóa.
Chi tiết →
Có thể nói thiết bi cổng dò kim loại Hà Nội an ninh luôn có vai trò quan trọng không thể thiết tại các khu vực công nghiệp, sân bay, nhà tù,... Công ty THB Việt Nam chính là một trong những đơn vị chuyên đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cổng từ dò kim loại uy tín tại Hà Nội.
Chi tiết →
Bạn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để có thể lựa chọn được máy dò kim loại tốt nhất? Với những ứng dụng tuyệt vời của thiết bị máy dò kim loại đem lại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho ai có nhu cầu dò tìm khảo cổ, kim loại quý kiếm, phát hiện kim loại.
Chi tiết →