HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Hiện nay, THB Việt Nam đang cung cấp tất cả các dòng máy dò kim loại trong thực phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn. Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho thiết bị kiểm tra sản phẩm của bạn trong suốt thời hạn sử dụng, từ lắp đặt đến bảo trì dự phòng và từ hiệu chuẩn đến sửa chữa thiết bị.
Chi tiết →
Trên thị trường hiện nay thì sản phẩm máy dò kim loại chính hãng có nhiều mẫu mã đa dạng, ưa nhìn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín nhằm tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng
Chi tiết →
Bạn có biết cùng với sự phát triển chung về vấn đề an ninh đang ngày càng được nâng cao, do đó mà thiết bị cổng dò kim loại nhập khẩu chính hãng đã được ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thấy được thiết bị cổng dò kim loại tại các sân bay, các khu công nghiệp, các shop thời trang, các siêu thị để tránh được vấn đề thất thoát hàng hóa.
Chi tiết →
Có thể nói thiết bi cổng dò kim loại Hà Nội an ninh luôn có vai trò quan trọng không thể thiết tại các khu vực công nghiệp, sân bay, nhà tù,... Công ty THB Việt Nam chính là một trong những đơn vị chuyên đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cổng từ dò kim loại uy tín tại Hà Nội.
Chi tiết →
Bạn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để có thể lựa chọn được máy dò kim loại tốt nhất? Với những ứng dụng tuyệt vời của thiết bị máy dò kim loại đem lại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho ai có nhu cầu dò tìm khảo cổ, kim loại quý kiếm, phát hiện kim loại.
Chi tiết →
Máy dò kim loại kim loại trong thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong toàn ngành công nghiệp sản xuất các loại lương thực, thực phẩm, để phát hiện bất kỳ dấu vết của kim loại có thể đã rơi vào thực phẩm trong quá trình sản xuất, mục đích để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp sản xuất
Chi tiết →
Hiện nay thiết bị máy dò kim loại chính hãng này đang được ứng dụng khá rộng rãi và nhu cầu của nó ngày càng được ứng dụng nhiều. Vậy chúng ta có thể tìm địa chỉ bán máy dò kim loại chính hãng ở đâu Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu bài viết mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.
Chi tiết →
Như chúng ta đã thấy hiện nay có khá nhiều những đơn vị cung cấp máy dò kim loại nên bạn có thể dễ dàng khi lựa chọn sản phẩm. Nhưng để mua được sản phẩm chính hãng là điều không hề dễ dàng. Đến với công ty THB Việt Nam bạn sẽ được cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt khi mua sản phẩm máy dò kim loại.
Chi tiết →
Cổng dò kim loại chính là một loại cổng chuyên dò tìm các vật dụng kim loại như vàng bạc, các loại vũ khí, kim loại quý, các vật dụng kim loại nhờ vào công nghệ cảm ứng từ trường của thiết bị máy dò kim loại.
Chi tiết →
Hiện nay tại khu vực Hà Nội có khá nhiều cửa hàng, cơ sở nhập khẩu các thiết bị dò kim loại nhưng tại THB Việt Nam luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Hiện nay thiết bị máy dò kim loại đang được sử dụng và ứng dụng khá nhiều như ứng dụng trong ngành thực phẩm, an ninh, ngành xây dựng,...
Chi tiết →