HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Bạn đang tìm kiếm máy dò nước ngầm chính hãng và đơn vị cung cấp uy tín. Đến với Cty THB sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành bạn, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tốt nhất đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Chi tiết →
Máy dò vị trí đường ống kim loại và cáp điện, cáp quang MPL-H11S áp dụng các công nghệ vi máy tính mới nhất, hiệu chỉnh kỹ thuật số những dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định và chính xác vô cùng cao.
Chi tiết →
Thiet bi do cap quang là 1 trong thiết bị thông minh dùng làm phát hiện ra cáp quang được chôn sâu bên dưới lòng đất bằng công nghệ tân tiến. Giúp cho các bước dò tìm trở lên đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm thời gian công sức.
Chi tiết →
Việc xử lý các sự cố về đường truyền cáp quang vì thế mà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thiet bi dinh vi cap quang ra đời với mục đích phát hiện cáp quang được chôn sâu dưới lòng đất bằng công nghệ hiện đại
Chi tiết →
May do quang giúp tìm kiếm, thăm dò thực địa, khai thác khoáng sản, nghiên cứu khảo cổ và cả tìm kiếm kho báu. Những tính năng tiêu biểu của thiết bị là: có thể phát hiện được kim loại trong lòng đất, cung cấp những thông tin tổng quan về vị trí, kích thước và độ sâu của vật thể. Đồng thời, máy cũng có thể phát hiện được các loại khoáng sản như: đồng, vàng, bạc, chì, thiếc hay cả kim cương.
Chi tiết →
May do quang là sản phẩm máy dò kim loại hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển động, là thiết bị dùng để dò được kim loại, quặng dưới lòng đất, thích hợp cho việc khai thác khoáng sản để tiết kiệm thời gian cũng như công sức khai thác.
Chi tiết →
Máy dò kim loại là sản phẩm đã được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực nhưu an ninh sân bay, khảo cổ, chế biến lương thực thực phẩm,... Tuy nhiên vẫn có không ít người chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại.
Chi tiết →
Để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, việc ứng dụng máy dò kim loại trong thực phẩm, thủy sản là bắt buộc. Máy dò kim loại trong thực phẩm nhằm phát hiện bất kỳ dấu vết của kim loại có thể đã rơi vào thực phẩm trong quá trình sản xuất, để bảo vệ người tiêu, người ăn trong các công ty, công xưởng ,trong các bếp ăn tập thể.
Chi tiết →
Mục đích chính của các máy dò kim loại khoảng cách xa đó là có thể phát hiện ra vàng trong khu vực rộng lớn. Nó có thể cũng phát hiện bạc, đồng thau hoặc đồng khi những kim loại này được chôn cất trong nhiều năm.
Chi tiết →
Tại các nhà máy sản xuất, bên cạnh việc đảm bảo an ninh, chống thất thoát hàng hóa và sản phẩm, cổng dò kim loại còn hỗ trợ đắc lực trong việc đảm bảo công nhân và người lao động không mang theo các vật dụng có thể gây nguy hiểm cho đồng nghiệp, hoặc ảnh hưởng đến bí mật kinh doanh như: Máy ghi hình, dao, súng…
Chi tiết →