HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Khách hàng có nhu cầu mua máy dò kim loại cầm tay hay tay dò kim loại thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm trước khi đặt mua hàng.
Chi tiết →
Như chúng ta đã thấy máy dò kim loại được ra đời với nhiệm vụ chính đó là phát hiện kim loại trong khu vực dò tìm, được ứng dụng nhiều tại các khu vực sản xuất. Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng thấy được máy dò kim loại cầm tay tại các sân bay, văn phòng chính chủ, các khu vực dò tìm khảo cổ, hay tại các khu chế biến thực phẩm, ngành may mặc, y học,...
Chi tiết →
Công ty THB Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu & phân phối các dòng máy dò kim loại cho thực phẩm có giá thành tốt nhất, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
Chi tiết →
Bạn có biết ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển khiến cho việc tìm kiếm các đồ vật từ xa xưa của con người ngày càng trở nên đơn giản hơn. Một thiết bị có thể nói là tiêu biểu nhất cho việc tìm kiếm kim loại, đó là máy dò kim loại.
Chi tiết →
Công ty THB là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của hãng sản xuất máy dò kim loại số 1, chúng tôi chuyên cung cấp phân phối nhập khẩu máy dò kim loại chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.
Chi tiết →
Cổng dò kim loại chính là thiết bị để dò tìm kim loại được để trong người, hành lý túi xách...khi đi qua cổng dò kim loại. Thiết bị cổng dò kim loại được ứng dụng nhiều trong các khu vực cần an ninh và bảo mật cao như sân bay, bến cảng, nhà máy sản xuất, kho hàng...
Chi tiết →
Hiện nay máy dò kim loại ngày càng được nhiều người sử dụng trong những lĩnh vực khác nhau như kiểm tra an ninh tại các sân bay, khảo cổ ,địa chất, xây dựng.. Một trong những dòng máy được sử dụng nhiều trong việc kiểm tra an ninh chính là dòng máy dò kim loại hiệu Fisher. Vậy nó có ưu điểm gì mà nhiều người lại sử dụng dòng máy này?
Chi tiết →
Sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm chính là thiết bị chuyên kiểm tra cũng như dò tìm, phát hiện ra các vật thể kim loại lạ được trộn lẫn có trong sản phẩm. Máy dò kim loại có thể cho phép kiểm tra thực phẩm mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp sản phẩm
Chi tiết →
THB là công ty nhập khẩu & phân phối các dòng máy dò mũi kim gãy trong may mặc có giá thành tốt nhất, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
Chi tiết →
Máy dò kim loại dưới lòng đất là loại máy áp dụng công nghệ cảm ứng từ xuyên xuống lòng đất để từ đó bộ vi xử lý phát hiện ra sự biến thiên của từ trường khi gặp một đối tượng kim loại dẫn điện.
Chi tiết →