HOTLINE/ZALO

HN: 033 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Như chúng ta đã thấy hiện nay có khá nhiều những đơn vị cung cấp máy dò kim loại nên bạn có thể dễ dàng khi lựa chọn sản phẩm. Nhưng để mua được sản phẩm chính hãng là điều không hề dễ dàng. Đến với công ty THB Việt Nam bạn sẽ được cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt khi mua sản phẩm máy dò kim loại.
Chi tiết →
Cổng dò kim loại chính là một loại cổng chuyên dò tìm các vật dụng kim loại như vàng bạc, các loại vũ khí, kim loại quý, các vật dụng kim loại nhờ vào công nghệ cảm ứng từ trường của thiết bị máy dò kim loại.
Chi tiết →
Hiện nay tại khu vực Hà Nội có khá nhiều cửa hàng, cơ sở nhập khẩu các thiết bị dò kim loại nhưng tại THB Việt Nam luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Hiện nay thiết bị máy dò kim loại đang được sử dụng và ứng dụng khá nhiều như ứng dụng trong ngành thực phẩm, an ninh, ngành xây dựng,...
Chi tiết →
Bạn có biết bất kì một loại máy móc nào cũng cần phải được bảo trì, bảo dưỡng thật tốt thì mới có thể hoạt động tốt, phát huy tốt năng suất của máy. Có không ít người sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm băn khoăn chưa biết làm thế nào để có thể nâng cao hiệu suất máy dò kim loại trong thực phẩm, hãy cùng tìm hiểu bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Chi tiết →
Bạn có biết máy Dò Mũi Kim Gãy Trong May Mặc, Dệt May chính là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong ngành sản xuất hàng dật và may mặc. Để có thể thực hiện tốt công đoạn thì yêu cầu bạn cần phải có một thiết bị máy dò kim loại chất lượng cao.
Chi tiết →
Ứng dụng của cổng dò kim loại là để bảo vệ an ninh trong nhà tù, sân bay, tòa án hay để phòng chống nạn trộm cắp trong các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng.
Chi tiết →
Bạn có nhu cầu mua máy dò kim loại cầm tay hay tay dò kim loại thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm trước khi đặt mua hàng.
Chi tiết →
Khách hàng có nhu cầu mua máy dò kim loại cầm tay hay tay dò kim loại thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm trước khi đặt mua hàng.
Chi tiết →
Như chúng ta đã thấy máy dò kim loại được ra đời với nhiệm vụ chính đó là phát hiện kim loại trong khu vực dò tìm, được ứng dụng nhiều tại các khu vực sản xuất. Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng thấy được máy dò kim loại cầm tay tại các sân bay, văn phòng chính chủ, các khu vực dò tìm khảo cổ, hay tại các khu chế biến thực phẩm, ngành may mặc, y học,...
Chi tiết →
Công ty THB Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu & phân phối các dòng máy dò kim loại cho thực phẩm có giá thành tốt nhất, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
Chi tiết →