HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Bạn có biết bất kì một loại máy móc nào cũng cần phải được bảo trì, bảo dưỡng thật tốt thì mới có thể hoạt động tốt, phát huy tốt năng suất của máy. Có không ít người sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm băn khoăn chưa biết làm thế nào để có thể nâng cao hiệu suất máy dò kim loại trong thực phẩm, hãy cùng tìm hiểu bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Chi tiết →
Bạn có biết máy Dò Mũi Kim Gãy Trong May Mặc, Dệt May chính là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong ngành sản xuất hàng dật và may mặc. Để có thể thực hiện tốt công đoạn thì yêu cầu bạn cần phải có một thiết bị máy dò kim loại chất lượng cao.
Chi tiết →
Ứng dụng của cổng dò kim loại là để bảo vệ an ninh trong nhà tù, sân bay, tòa án hay để phòng chống nạn trộm cắp trong các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng.
Chi tiết →
Bạn có nhu cầu mua máy dò kim loại cầm tay hay tay dò kim loại thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm trước khi đặt mua hàng.
Chi tiết →
Khách hàng có nhu cầu mua máy dò kim loại cầm tay hay tay dò kim loại thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm trước khi đặt mua hàng.
Chi tiết →
Như chúng ta đã thấy máy dò kim loại được ra đời với nhiệm vụ chính đó là phát hiện kim loại trong khu vực dò tìm, được ứng dụng nhiều tại các khu vực sản xuất. Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng thấy được máy dò kim loại cầm tay tại các sân bay, văn phòng chính chủ, các khu vực dò tìm khảo cổ, hay tại các khu chế biến thực phẩm, ngành may mặc, y học,...
Chi tiết →
Công ty THB Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu & phân phối các dòng máy dò kim loại cho thực phẩm có giá thành tốt nhất, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
Chi tiết →
Bạn có biết ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển khiến cho việc tìm kiếm các đồ vật từ xa xưa của con người ngày càng trở nên đơn giản hơn. Một thiết bị có thể nói là tiêu biểu nhất cho việc tìm kiếm kim loại, đó là máy dò kim loại.
Chi tiết →
Công ty THB là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của hãng sản xuất máy dò kim loại số 1, chúng tôi chuyên cung cấp phân phối nhập khẩu máy dò kim loại chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.
Chi tiết →
Cổng dò kim loại chính là thiết bị để dò tìm kim loại được để trong người, hành lý túi xách...khi đi qua cổng dò kim loại. Thiết bị cổng dò kim loại được ứng dụng nhiều trong các khu vực cần an ninh và bảo mật cao như sân bay, bến cảng, nhà máy sản xuất, kho hàng...
Chi tiết →