HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Máy dò kim loại cầm tay Garrett 1165180 chính là một trong nhũng dòng sản phẩm tiêu biểu cho dòng tay dò kim loại của Garrett bởi khả năng tìm kiếm kim loại cực nhạy và quan trọng hơn cả là giá cả rất hợp lý.
Chi tiết →
Máy dò kim loại dưới lòng đất là loại máy áp dụng công nghệ cảm ứng từ xuyên xuống lòng đất để từ đó bộ vi xử lý phát hiện ra sự biến thiên của từ trường khi gặp một đối tượng kim loại dẫn điện.
Chi tiết →
Cổng dò kim loại TX-200D giống như model TX-200C nhưng khác hơn là có kiểu dáng thiết kế mới, đẹp và có độ nhạy cao và nhiều tính năng hơn
Chi tiết →
Được sử dụng để phát hiện kim bị hỏng, lưỡi dao cạo, và mảnh kim loại, kim loại sắt từ các tạp chất kim loại như quần áo nhỏ, mỏng, đồ chơi, khăn tắm, khăn choàng, vớ, kéo khóa, y học, thực phẩm ... Có thể phát hiện các tạp chất sắt từ trong y học, thực phẩm, hóa chất công nghiệp.
Chi tiết →
Do đó quý khách hàng có nhu cầu mua máy dò kim loại cầm tay hay tay dò kim loại thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm trước khi đặt mua hàng.
Chi tiết →
Để có thể phát huy được hiệu quả cao nhất về khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ lâu dài thì chúng ta phải hiểu rõ được những tính năng cũng như những ưu điểm của máy dò khoáng sản trong ngành khai thác khoáng sản.
Chi tiết →
Cổng dò kim loại là một loại cổng dò an ninh được áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện.
Chi tiết →
THB nhập khẩu và phân phối các dòng Máy dò quặng vàng, Máy dò kim loại hiện đại nhất của Mỹ, Úc, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi bán máy dò vàng, kim loại..trên toàn quốc.
Chi tiết →
Máy dò kim loại được sử dụng rộng rãi trong toàn ngành công nghiệp sản xuất các loại lương thực, thực phẩm, để phát hiện bất kỳ dấu vết của kim loại có thể đã rơi vào thực phẩm
Chi tiết →
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như máy dò kim loại cầm tay chất lượng tốt., cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Chi tiết →