HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm là bước kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng trước khi sản phẩm tới tay người sử dụng. Đây là thiết bị quan trọng giúp kiểm soát được chất lượng sản phẩm.
Chi tiết →
Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm đã và đang là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, chế biến các loại thực phẩm, giúp các nhà sản xuất có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm.
Chi tiết →
Trong bất kỳ một nhà máy, xí nghiệm chế biến, sản xuất lương thực, thực phẩm nào đều cần phải có máy dò kim loại trong thực phẩm. Đây là thiết bị giúp kiểm tra và phát hiện những vật thể kim loại lạ có trong thực phẩm.
Chi tiết →
Máy phát hiện kim loại trong lương thực là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ một dây chuyền sản xuất chế biến lương thực, thực phẩm nào nhằm mang đến cho người sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Chi tiết →
Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm là thiết bị không thể thiếu trong công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.
Chi tiết →
Máy dò kim loại trong dược phẩm đang được sử dụng ở hầu hết các công đoạn kiểm tra của các dây chuyền sản xuất thuốc nhằm đảm bảo độ tinh khiết, không có bất cứ vật lạ kim loại nào lẫn trong thành phần thuốc.
Chi tiết →
Máy dò kim loại trong thực phẩm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những bước cuối cùng để kiểm tra thẩm định chất lượng của sản phẩm sau cùng.
Chi tiết →
Máy dò kim loại trong thực phẩm là thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm, sản xuất các loại lượng thực nhằm phát hiện kịp thời chính xác dấu vết của kim loại có khả năng vô tình còn sót lại trong thực phẩm.
Chi tiết →
Máy dò kim loại EuroTek Pro là một lựa chọn số 1 dùng để dò tìm và phát hiện những vật thể kim loại nằm sâu dưới lòng đất với những tính năng tiện dụng và hiệu quả cao.
Chi tiết →
Máy Dò Kim Loại – Cơ Sở Và Lý Thuyết Phần 4 (phân biệt trong đất nhiễm khoáng)
Chi tiết →