HOTLINE/ZALO

HN: 033 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Máy dò kim loại trong thực phẩm là thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm, sản xuất các loại lượng thực nhằm phát hiện kịp thời chính xác dấu vết của kim loại có khả năng vô tình còn sót lại trong thực phẩm.
Chi tiết →
Máy dò kim loại EuroTek Pro là một lựa chọn số 1 dùng để dò tìm và phát hiện những vật thể kim loại nằm sâu dưới lòng đất với những tính năng tiện dụng và hiệu quả cao.
Chi tiết →
Máy Dò Kim Loại – Cơ Sở Và Lý Thuyết Phần 4 (phân biệt trong đất nhiễm khoáng)
Chi tiết →
Máy Dò Kim Loại – Cơ Sở Và Lý Thuyết Phần 3 (Các tín hiệu đất và khoáng chất)
Chi tiết →
Máy dò kim loại – cơ sở và lý thuyết Phần 2 sẽ nói chi tiết về các dòng Máy dò kim loại tìm tiền xu
Chi tiết →
Bài viết dưới đây cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho những người sử dụng máy dò kim loại mà quan tâm đến công nghệ. Bài viết cung cấp kiến thức về lý thuyết cơ bản và thiết bị điện tử của máy dò kim loại.
Chi tiết →
Johannesburg (Nam Phi) còn được gọi là eGoli (tiếng Afrikaan) có nghĩa là thành phố của vàng, hay Jozi (tiếng Afrikaan) có nghĩa là nơi ở của trời. Johannesburg được chia làm hai phần bởi cây cầu dây giăng Nelson Madela: bên trái là phố Newtown gồm những nhà cao tầng, biệt thự sang trọng.
Chi tiết →
Vàng là kim loại quý hiếm. Để có được một thỏi vàng ròng quý giá, hành trình từ khi khoan sâu dưới lòng đất hàng trăm mét đến khi cho ra sản phẩm không hề đơn giản.
Chi tiết →
Một người bạn tôi tên là Adam đã sử dụng máy dò vàng Gold Bug Pro để đi tìm kiếm, sau một thời gian sử dụng máy để tìm kiếm vàng thì ông đã tìm thấy một mảnh vụ nhỏ của vàng.
Chi tiết →
"Máy dò tốt nhất" là một danh hiệu được trao dựa trên cơ sở yêu cầu. Nó là bắt buộc để lựa chọn máy dò chính xác cho công việc.
Chi tiết →