HOTLINE/ZALO

HN: 086 799 0581 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Một người bạn tôi tên là Adam đã sử dụng máy dò vàng Gold Bug Pro để đi tìm kiếm, sau một thời gian sử dụng máy để tìm kiếm vàng thì ông đã tìm thấy một mảnh vụ nhỏ của vàng.
Chi tiết →
"Máy dò tốt nhất" là một danh hiệu được trao dựa trên cơ sở yêu cầu. Nó là bắt buộc để lựa chọn máy dò chính xác cho công việc.
Chi tiết →
Có nhiều người sau khi mua một chiếc máy dò kim loại, rồi nhanh chóng lắp máy và thực hiện việc dò tìm của mình trên những khu đất, cánh đồng.. và kết quả thu được khiến anh ta thất vọng và chán nản ngay trong chuyến thực nghiệm đầu tiên của mình.
Chi tiết →
Hàng trăm kg tiền cổ được nhiều chuyên gia ước tính có lịch sử cả nghìn năm, nhưng người dân bán tháo cho thương lái với giá từ 500 nghìn/ kg đến 800 nghìn/ kg.
Chi tiết →
Máy dò kim loại được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau với các mục đích khác nhau của người sử dụng và một trong những lĩnh vực được tìm thấy rộng rãi nhất là tìm kiếm, như một sở thích, cho tiền xu, vàng và kho báu.
Chi tiết →
Cuộc khai quật được tiến hành ở một bãi rác từ thời Byzantine (hay còn gọi là Đông La Mã, tồn tại từ năm 330 đến 1453) thuộc thành phố cổ Arsuf, hay còn gọi là Apollonia, phía Bắc thủ đô Tel Aviv (Israel) các bởi nhà khảo cổ Israel.
Chi tiết →
Bài viết này nói về khả năng phát hiện vàng tự nhiên (nugget) của máy dò. Hầu như tất cả các máy dò kim loại có khả năng phân biệt đối xử để có thể xác định khối lượng vàng lớn như đồng tiền vàng , đồ trang sức như vòng đeo tay và kho báu. Trong khi các nugget (miếng vàng tự nhiên)thường được tìm thấy trong hoàn cảnh khó khăn, trong địa hình khó khăn, các máy dò vàng là những thiết bị được lựa chọn cho những trường hợp như vậy.
Chi tiết →
Kỹ thuật quét đúng đắn và cách sử dụng Máy dò kim loại truyền thống thị giác
Chi tiết →
Cách đây khoảng 400 năm, một con tàu đã chất lên mình nó một kho báu cực lớn và biến mất. Các thợ lặn Hoa Kỳ vừa phát hiện và trục vớt được một kho báu lớn nhất từ trước tới nay. Số tài sản này bị chôn vùi trong lòng Đại Tây Dương cùng với con tàu đã chuyên chở nó. Trị giá của kho báu lên tới 500 triệu USD. Địa điểm tìm ra kho báu đến nay vẫn chưa được tiết lộ.
Chi tiết →
Một nhóm người đi tìm kho báu đã phát hiện được một kho báu khổng lồ lớn nhất thế giới tại đảo Robinson Crusoe thuộc Chile.
Chi tiết →