HOTLINE/ZALO

HN: 033 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Hàng trăm kg tiền cổ được nhiều chuyên gia ước tính có lịch sử cả nghìn năm, nhưng người dân bán tháo cho thương lái với giá từ 500 nghìn/ kg đến 800 nghìn/ kg.
Chi tiết →
Máy dò kim loại được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau với các mục đích khác nhau của người sử dụng và một trong những lĩnh vực được tìm thấy rộng rãi nhất là tìm kiếm, như một sở thích, cho tiền xu, vàng và kho báu.
Chi tiết →
Cuộc khai quật được tiến hành ở một bãi rác từ thời Byzantine (hay còn gọi là Đông La Mã, tồn tại từ năm 330 đến 1453) thuộc thành phố cổ Arsuf, hay còn gọi là Apollonia, phía Bắc thủ đô Tel Aviv (Israel) các bởi nhà khảo cổ Israel.
Chi tiết →
Bài viết này nói về khả năng phát hiện vàng tự nhiên (nugget) của máy dò. Hầu như tất cả các máy dò kim loại có khả năng phân biệt đối xử để có thể xác định khối lượng vàng lớn như đồng tiền vàng , đồ trang sức như vòng đeo tay và kho báu. Trong khi các nugget (miếng vàng tự nhiên)thường được tìm thấy trong hoàn cảnh khó khăn, trong địa hình khó khăn, các máy dò vàng là những thiết bị được lựa chọn cho những trường hợp như vậy.
Chi tiết →
Kỹ thuật quét đúng đắn và cách sử dụng Máy dò kim loại truyền thống thị giác
Chi tiết →
Cách đây khoảng 400 năm, một con tàu đã chất lên mình nó một kho báu cực lớn và biến mất. Các thợ lặn Hoa Kỳ vừa phát hiện và trục vớt được một kho báu lớn nhất từ trước tới nay. Số tài sản này bị chôn vùi trong lòng Đại Tây Dương cùng với con tàu đã chuyên chở nó. Trị giá của kho báu lên tới 500 triệu USD. Địa điểm tìm ra kho báu đến nay vẫn chưa được tiết lộ.
Chi tiết →
Một nhóm người đi tìm kho báu đã phát hiện được một kho báu khổng lồ lớn nhất thế giới tại đảo Robinson Crusoe thuộc Chile.
Chi tiết →
Người đàn ông may mắn chưa được xác định này đã đăng tải một đoạn video hình ảnh thỏi vàng cốm hình chữ Y nặng tới 5.5 kg trên Youtube với tên tài khoản là TroyAurum.
Chi tiết →
Những kho báu vàng hàng triệu USD vừa được phát hiện trong thời gian gần đây như: kho báu toàn vàng bạc từ thời La Mã trên một cánh đồng nước Anh, kho báu 61 tấn bạc được tìm thấy dưới con tàu chìm dưới đáy biển............
Chi tiết →
Dụng cụ chính của người dân đãi vàng là cuốc, xẻng để đào, gầu để xúc cát sông, mâm đãi hoặc món đãi để tuyển khoáng nặng có lẫn chứa vàng. Tùy theo vật liệu có được, có thể tự chế ra mâm đãi hay nón đãi. Thông thường, ta dùng nắp hay đáy thùng phuy có đường kính 60 - 80cm để chế tạo mâm đãi.
Chi tiết →