HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Cuộc khai quật được tiến hành ở một bãi rác từ thời Byzantine (hay còn gọi là Đông La Mã, tồn tại từ năm 330 đến 1453) thuộc thành phố cổ Arsuf, hay còn gọi là Apollonia, phía Bắc thủ đô Tel Aviv (Israel) các bởi nhà khảo cổ Israel.
Chi tiết →
Bài viết này nói về khả năng phát hiện vàng tự nhiên (nugget) của máy dò. Hầu như tất cả các máy dò kim loại có khả năng phân biệt đối xử để có thể xác định khối lượng vàng lớn như đồng tiền vàng , đồ trang sức như vòng đeo tay và kho báu. Trong khi các nugget (miếng vàng tự nhiên)thường được tìm thấy trong hoàn cảnh khó khăn, trong địa hình khó khăn, các máy dò vàng là những thiết bị được lựa chọn cho những trường hợp như vậy.
Chi tiết →
Kỹ thuật quét đúng đắn và cách sử dụng Máy dò kim loại truyền thống thị giác
Chi tiết →
Cách đây khoảng 400 năm, một con tàu đã chất lên mình nó một kho báu cực lớn và biến mất. Các thợ lặn Hoa Kỳ vừa phát hiện và trục vớt được một kho báu lớn nhất từ trước tới nay. Số tài sản này bị chôn vùi trong lòng Đại Tây Dương cùng với con tàu đã chuyên chở nó. Trị giá của kho báu lên tới 500 triệu USD. Địa điểm tìm ra kho báu đến nay vẫn chưa được tiết lộ.
Chi tiết →
Một nhóm người đi tìm kho báu đã phát hiện được một kho báu khổng lồ lớn nhất thế giới tại đảo Robinson Crusoe thuộc Chile.
Chi tiết →
Người đàn ông may mắn chưa được xác định này đã đăng tải một đoạn video hình ảnh thỏi vàng cốm hình chữ Y nặng tới 5.5 kg trên Youtube với tên tài khoản là TroyAurum.
Chi tiết →
Những kho báu vàng hàng triệu USD vừa được phát hiện trong thời gian gần đây như: kho báu toàn vàng bạc từ thời La Mã trên một cánh đồng nước Anh, kho báu 61 tấn bạc được tìm thấy dưới con tàu chìm dưới đáy biển............
Chi tiết →
Dụng cụ chính của người dân đãi vàng là cuốc, xẻng để đào, gầu để xúc cát sông, mâm đãi hoặc món đãi để tuyển khoáng nặng có lẫn chứa vàng. Tùy theo vật liệu có được, có thể tự chế ra mâm đãi hay nón đãi. Thông thường, ta dùng nắp hay đáy thùng phuy có đường kính 60 - 80cm để chế tạo mâm đãi.
Chi tiết →
THB xin giới thiệu một trong các dòng máy dò vàng hiện đại nhất của Mỹ Gold Bug của Fisher giúp người tìm vàng tiết kiệm thời gian, công sức và tăng hiệu quả trong quá trình tìm vàng
Chi tiết →
Vô tình tìm thấy kho báu lớn khi leo núi - Một chàng thanh niên người Pháp trong quá trình leo núi trên dãy Alps đã tìm thấy chiếc hộp kim loại chứa khoảng 100 viên đá quý các loại trị giá tới 200.000 bảng. Hộp kim loại này được cho là tài sản của hành khách gặp nạn 47 năm trước đó trên chuyến bay 707.
Chi tiết →