HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Máy dò kim loại cầm tay là một dụng cụ điện tử trong đó phát hiện sự hiện diện của kim loại gần đó. Máy dò kim loại rất hữu ích cho việc tìm kiếm kim loại vùi ẩn trong các đối tượng hoặc các vật kim loại được chôn dưới lòng đất.
Chi tiết →
Từ năm 2005, thỉnh thoảng trên địa bàn huyện Mộc Châu rộ lên thông tin về những người săn tìm đồ cổ dưới xuôi lên đào được nhiều loại đồ vật có giá trị không chỉ về mặt khảo cổ học mà còn rất có giá. Thậm chí, những người săn đồ cổ còn đầu tư nhiều tiền cho những cuộc săn lùng... Thực hư cổ vật có hay không?
Chi tiết →
Lòng đất sẽ không có "bí mật" do có máy Georadar nhìn xuyên lòng đất thế hệ mới
Chi tiết →
Đây là câu hỏi đầu tiên và hay gặp nhất của khách hàng khi đi mua một máy dò kim loại. Thật không may, nó không có câu trả lời tuyệt đối.
Chi tiết →
Truyền thuyết kể rằng trước đây trong rừng già Amazon từng tồn tại một thành phố cổ sở hữu rất nhiều vàng bạc, châu báu (thành phố El Dorado), cho đến một ngày, thành phố vàng bỗng biến mất một cách bí ẩn...
Chi tiết →
Trong các thiết bị điện tử cũ có rất nhiều kim loại quý hiếm, chẳng hạn từ mỗi tấn rác thải điện thoại di động có thể thu gom khoảng 350 gr vàng, chưa kể bạc, đồng, iridium, palladium và các loại đất hiếm khác thậm chí còn quý hơn vàng, với tổng giá trị lên đến 10.000 Euro
Chi tiết →
Với những dụng cụ đơn giản như: một chiếc Radio nhỏ có băng tần AM, một chiếc máy tính bỏ túi, và một Hộp đựng đĩa CD là bạn đã có thể làm được một chiếc máy dò kim loại một cách dễ dàng rồi đấy nhé
Chi tiết →
Nếu như bạn đã có thể thành công trong việc dùng cảm xạ để tìm nước, dầu và khoáng sản dưới lòng đất thì sẽ không có khó khăn gì trong việc tìm kiếm đồ cổ. Các nhà cảm xạ đã tìm thấy rất nhiều đồ vật từ thời xa xưa mà những thông tin về chúng thì không cách nào mà có thể tìm thấy được.
Chi tiết →
Những điều cần tham khảo trước khi khách hàng có quyết định mua một máy dò kim loại
Chi tiết →
Không phải những bãi đất đá trong thâm sơn cùng cốc với những hang hốc loằng ngoằng ăn sâu vào lòng đất mới có vàng, mới có đội quân ngày đêm đánh đổi cả sinh mạng kiếm tìm.
Chi tiết →