HOTLINE/ZALO

HN: 086 799 0581 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Người đàn ông may mắn chưa được xác định này đã đăng tải một đoạn video hình ảnh thỏi vàng cốm hình chữ Y nặng tới 5.5 kg trên Youtube với tên tài khoản là TroyAurum.
Chi tiết →
Những kho báu vàng hàng triệu USD vừa được phát hiện trong thời gian gần đây như: kho báu toàn vàng bạc từ thời La Mã trên một cánh đồng nước Anh, kho báu 61 tấn bạc được tìm thấy dưới con tàu chìm dưới đáy biển............
Chi tiết →
Dụng cụ chính của người dân đãi vàng là cuốc, xẻng để đào, gầu để xúc cát sông, mâm đãi hoặc món đãi để tuyển khoáng nặng có lẫn chứa vàng. Tùy theo vật liệu có được, có thể tự chế ra mâm đãi hay nón đãi. Thông thường, ta dùng nắp hay đáy thùng phuy có đường kính 60 - 80cm để chế tạo mâm đãi.
Chi tiết →
THB xin giới thiệu một trong các dòng máy dò vàng hiện đại nhất của Mỹ Gold Bug của Fisher giúp người tìm vàng tiết kiệm thời gian, công sức và tăng hiệu quả trong quá trình tìm vàng
Chi tiết →
Vô tình tìm thấy kho báu lớn khi leo núi - Một chàng thanh niên người Pháp trong quá trình leo núi trên dãy Alps đã tìm thấy chiếc hộp kim loại chứa khoảng 100 viên đá quý các loại trị giá tới 200.000 bảng. Hộp kim loại này được cho là tài sản của hành khách gặp nạn 47 năm trước đó trên chuyến bay 707.
Chi tiết →
Máy dò kim loại cầm tay là một dụng cụ điện tử trong đó phát hiện sự hiện diện của kim loại gần đó. Máy dò kim loại rất hữu ích cho việc tìm kiếm kim loại vùi ẩn trong các đối tượng hoặc các vật kim loại được chôn dưới lòng đất.
Chi tiết →
Từ năm 2005, thỉnh thoảng trên địa bàn huyện Mộc Châu rộ lên thông tin về những người săn tìm đồ cổ dưới xuôi lên đào được nhiều loại đồ vật có giá trị không chỉ về mặt khảo cổ học mà còn rất có giá. Thậm chí, những người săn đồ cổ còn đầu tư nhiều tiền cho những cuộc săn lùng... Thực hư cổ vật có hay không?
Chi tiết →
Lòng đất sẽ không có "bí mật" do có máy Georadar nhìn xuyên lòng đất thế hệ mới
Chi tiết →
Đây là câu hỏi đầu tiên và hay gặp nhất của khách hàng khi đi mua một máy dò kim loại. Thật không may, nó không có câu trả lời tuyệt đối.
Chi tiết →
Truyền thuyết kể rằng trước đây trong rừng già Amazon từng tồn tại một thành phố cổ sở hữu rất nhiều vàng bạc, châu báu (thành phố El Dorado), cho đến một ngày, thành phố vàng bỗng biến mất một cách bí ẩn...
Chi tiết →