Máy dò kim loại trong thực phẩm đông lạnh là điều rất cần thiết, giúp nhà sản xuất có thể kiểm định được chất lượng sản phẩm một cách kỹ càng và cẩn thận hơn. Từ đó giúp mang lại những sản phẩm sạch và chất lượng cao đến tận tay người dùng.

Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đông lạnh, có nguy cơ các sản phẩm đông lạnh bị nhiễm các vật thể kim loại lạ khá cao. Chính vì thế để nâng cao giá trị sản phẩm của mình, nhà sản xuất cần sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm.

Máy dò kim loại trong thực phẩm đông lạnh

Máy dò kim loại trong thực phầm là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thiết bị máy dò sử dụng băng tải của máy làm bằng module xích nhựa, không phải bằng bằng tải PU thông thường của các loại máy cùng loại khác. Vì vậy ưu điểm của loại băng tải này là không thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt là máy thường được sử dụng cho một số sản phẩm hải sản và thịt đông lạnh công nghiệp.

Máy dò kim loại trong thực phẩm là một loại máy dò để bàn có ​​độ nhạy rất cao và có khả năng chống nhiễu, hiệu suất tốt được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh đòi hỏi chất lượng cao. Chủ yếu là để phát hiện kim loại trong thực phẩm, đồ chơi, các ngành công nghiệp nhựa, máy có thể được sử dụng để phát hiện các vật thể kim loại như: mũi kim bị gãy, dây điện, thiếc, thép, đồng, chì, nhôm, inox và các kim loại khác không may bị lẫn vào trong các nguyên vật liệu hoặc trong các sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Các bạn có nhu cầu mua máy dò kim loại trong thực phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm chính hãng chất lượng.

Các ưu điểm nỏi trội về máy dò kim loại trong thực phẩm được các trang báo mới đưa tin.