Thiết bị định vị đường ống chính hãng hay chính là thiết bị đo kỹ thuật số hiệu xuất cao được sử dụng để dò vị trí và độ sâu của ống kim loại, cáp điện hay cáp quang....

thiết bị định vị đường ống

6 tính năng nổi trội của thiết bị định vị đường ống chính hãng


Bằng việc áp dụng công nghệ máy vi tính mới nhất, hiệu chỉnh kỹ thuật số các dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định và tính chính xác cao.


Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của thiết bị định vị đường ống chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết thiết bị định vị nhờ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi mua hàng mà không sợ gặp phải hàng nhái. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các tính năng nổi trội của thiết bị định vị đường ống chính hãng.


Dưới đây là các tính năng nổi bật của thiết bị định vị đường ống chính hãng:


1. Bản thân bộ nhận có thể đo tần số thương mại (50/60Hz, 100/120Hz) và tần số vô tuyến Radio (từ 9k đến 33kHz) mà không cần sử dụng bộ phát.


2. Các tần số thích hợp nhất của tần số vô tuyến (9k - 33kHz) được lựa chọn tự động với chức năng tìm kiếm.


3. Dữ liệu đo được lưu trữ chỉ với một thao tác chạm (lớn nhất là 400 dữ liệu).

 

4. Các dữ liệu có thể được truyền đến máy tính như một chức năng tiêu chuẩn.


5. Việc phát bốn tần số (512Hz, 9.5kHz, 38kHz, 80kHz) như cách sử dụng để đáp ứng ống được chôn khác nhau.


6. Đầu dò như là một lựa chọn có thể được sử dụng để phát hiện đường ống phi kim loại.


Trên đây là các tính năng nổi bật của thiết bị định vị đường ống chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.