Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy dò kim loại trong thực phẩm, mỗi loại lại phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau từ hàng đông lạnh đến thực phẩm khô, bánh kẹo bột......

>>Tính năng của máy dò kim loại trong thực phẩm VTF

Đảm bảo chất lượng sản phẩm với máy dò kim loại trong thực phẩm

Trên một dây chuyền sản xuất có rất nhiều công đoạn trước khi tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh, với mỗi công đoạn các hệ thống máy móc cần phối hợp để tạo ra được sản phẩm tiếp theo. Bởi vậy rất dễ có nhữn vật thể lạ kim loại nằm lẫn trong nguyên liệu mà chúng ta không thể phát hiện bằng mắt thường được. Đây chính là nguy cơ tiềm tàng đe dọa đến sức khỏe của những người sử dụng sản phẩm này. Để tránh được tình trạng trên, trên mỗi dây chuyền sản xuất người ta thường gắn thêm những thiết bị kiểm soát kim loại như máy dò kim loại trong thực phẩm.

Máy dò kim loại trong thực phẩm được gắn ở cuối dây chuyền sản xuất. Các sản phẩm từ đầu ra sẽ phải trải qua thiết bị này và được kiểm tra kỹ càng nhằm phát hiện mọi vật thể từ kim loại nằm lẫn trong sản  phẩm đầu ra, những sản phẩm này sau khi đã được kiểm tra an toàn sẽ được đưa đi đóng gói hay được tiếp tục chế biến.  Thiết bị sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ để có thể phát hiện sự có mặt của kim loại trong thành phần sản phẩm.

Khi phát hiện ra sự có mặt của những vật thể kim loại, máy sẽ phân loại riêng sản phẩm đó. Nhờ vậy mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng tôi đa, mang lại sự yên tâm cùng uy tín đến với khách hàng sử dụng.

Với những công dụng trên hãy sử dụng sản phẩm máy dò kim loại trong thực phẩm cho dây chuyền sản xuất của mình.

Trong thời gian sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.