Máy dò dây cáp quang là một thiết bị thông minh dùng để phát hiện ra cáp quang được chôn sâu dưới lòng đất bằng công nghệ hiện đại. Giúp cho công việc dò tìm trở lên dễ dàng hơn.

Máy dò dây cáp quang là một thiết bị chuyên dùng để dò mạng lưới dây cáp ngầm và đường ống. Máy có khả năng phát hiện đường ống và đường dây cáp ngầm một cách nhanh nhất, chính xác nhất, cho kết qủa đáng tin cậy và có thể lặp lại thông tin vị trí của đối tượng. Máy dò dây cáp quang còn có thể tìm được cáp có tải hoặc không có tải, máy còn được thiết kế với kiểu dáng mới, công nghệ hiện đại, có khả năng dò tìm sâu hơn với dải tần số là 50Hz – 65kHz, có trọng lượng nhẹ. Đặc biệt hơn máy dò dây cáp quang còn có thể hoạt động trong mọi điều kiện môi trường cả trong thời tiết khắc nghiệt.

Tham khảo thêm: Lợi ích từ máy dò kim loại trong thực phẩm.

http://maydopro.com/may-do-kim-loai-duoi-long-dat/chi-tiet/may-do-vi-tri-duong-ong-kim-loai-va-cap-dien-cap-quang-mpl-h11s 

Máy dò dây cáp quang còn phát ra tín hiệu mạnh và rất nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho người sử dụng nó. Máy có khả năng chuẩn đoán các lỗi dây cáp quang một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Máy cho hiệu quả và tốc độ đo cao, rất tiện dụng, máy hoạt động một cách đơn giản, dễ sử dụng. Máy dò dây cáp quang sử dụng công nghệ tinh vi với hiệu chỉnh kỹ thuật số và những dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định, chính xác. Với công nghệ hiện đại thiết bị giúp phát hiện cáp ngầm để cho quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến cáp quang của khu vực đó.

Hãy liên hệ hoặc đến với THB Việt Nam chúng tôi để được nhân viên của chúng tôi giới thiệu chi tiết hơn về nhiều loại máy dò dây cáp quang nhập khẩu chính hãng để biết cách lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhất.

Xem Sản Phẩm:

Máy Dò Dây Cáp Quang

http://maydopro.com/may-do-kim-loai-duoi-long-dat/chi-tiet/may-do-vi-tri-duong-ong-kim-loai-va-cap-dien-cap-quang-mpl-h11s

Máy Dò Cáp Lỗi:

http://maydopro.com/may-do-kim-loai-duoi-long-dat/chi-tiet/may-do-vi-tri-loi-cap-ngam-mpl-ff