Trên thị trường có rất nhiều loại máy dò kim loại dưới lòng đất chính hãng khác nhau, phổ biến là máy dò kim loại dưới lòng cầm tay chuyên dụng. Những loại máy này được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau.

Máy dò kim loại dưới lòng đất được ứng dụng trong rà tìm bom, mìn sót lại sau chiến tranh

Nhiều loại máy dò kim loại hiện nay được tích hợp thêm vi điều khiển, hiện đại hơn giúp người dùng có thể chủ động thiết lập độ nhạy, tốc độ dò, loại kim loại cần dò; tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Máy dò kim loại độ sâu 2m TC-91

 

Ứng dụng và vai trò của máy dò kim loại dưới lòng đất

Máy dò kim loại dưới lòng đất đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau từ việc rà tìm bom, mìn còn sót lại sau chiến tranh, loại bỏ những nguy hiểm rình rập trong quá trình thi công xây dựng,…cho tới việc tìm kho báu, đồ cổ sâu dưới lòng đất phục vụ cho việc nghiên cứu khảo cổ học. Ngoài ra, trong một số ngành công nghiệp, xây dựng; vai trò của nó được thể hiện qua việc tìm kiếm dây kim loại chôn dưới lòng đất, trong tường, dưới nền nhà,…; kim loại trong bê tông; đường ống ngầm, dây cáp,…hỗ trợ cho các đơn vị xây dựng.

Người tiêu dùng có thể tham khảo một số loại máy như: Máy dò kim loại mới độ sâu 3,5m TM-99, Máy dò kim loại sâu 3,5m TM-88, Máy dò kim loại độ sâu 2,5m TM-89, và còn nhiều các loại máy dò kim loại chính hãng khác,...
                                                                        
Nếu bạn có nhu cầu mua sản  phẩm chính hãng về máy dò kim loại dưới lòng đất thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com