Thiết bị định vị cáp ngầm hoạt động kỹ thuật số cao cho phép có thể sử dụng để dò được vị trí và độ sâu của ống kim loại cũng như dây cáp ngầm dưới lòng đất. Nhờ có thiết bị này mà dễ dàng phát hiện được những đường ống cáp ngầm hay những vị trí cáp ngầm bị hong dưới lòng đất, nhanh chóng cho việc sửa chữa được hiệu quả.

Thiết bị định vị cáp ngầm và những tính năng

Thiết bị định vị cáp ngầm và những tính năng

Thiết bị định vị cáp ngầm tiện ích cho nhiều việc như khai thác khoáng sản, lắp ráp và sửa chữa cáp  ngầm, giúp tránh được những trường hợp làm đứt cáp ngầm không mong muốn. Chúng ta cùng tìm hiểu về những tính năng của thiết bị định vị dây cáp ngầm này.

Sử dụng phương pháp cuộn dây so lệch làm cho bộ nhận có thể nhận tín hiệu trực tiếp bên dưới bằng cách cắt giảm tiếng ồn từ khu vực xung quanh.

Có 3 chế độ định vị như:

  • Chế độ tất cả cho phép phát hiện đồng thời độ nhạy tối đa và tối thiểu. Hướng và độ sâu của đường ống được hiển thị đồng thời.
  • Chế độ đỉnh chi phép phát hiện được độ nhạy lớn nhất và độ chính xác cao nhất.
  • Chế độ triệt tiêu giúp bạn phát hiện được điểm độ nhạy nhỏ nhất được chỉ ra với mũi tên.

Có thể bạn quan tâm: Máy dò kim loại trong thực phẩm có màn hình cảm ứng

Thiết bị định vị cáp ngầm và những tính năng

Có chế độ sâu 16ft, 30ft với những độ sâu đo được khác nhau.

Có thể đo được tần số thương mại 50/60Hz, 100/120Hz và tần số vô tuyến mà không cần sử dụng bộ phát.

Các tần số thích hợp  nhất của tần số vô tuyến được lựa chọn tự động với chức năng tìm kiếm dữ liệu đo được lưu trữ chỉ với một thao tác chạm.

Các dữ liệu có thể được truyền đến máy tính như một chức năng tiêu chuẩn.

THB Việt Nam là địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính hãng những thiết bị định vị cáp ngầm cũng như những thiết bị đo chuyên dụng uy tín khác đáng tin cậy cho bạn. Đến với THB Việt Nam để được tư vấn nhiệt tình hơn nữa.