Máy dò kim loại trong thực phẩm là thiết bị tiện dụng có thể phát hiện chính xác được những vật thể kim loại nhỏ vô tình nằm lẫn  trong sản phẩm trong quá trình chế biến sản xuất.

>> Máy dò kim loại trong thực phẩm nào dùng trong chế biến hải sản?

Tính năng của máy dò kim loại trong thực phẩm VTF

Yếu tố chất lượng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong bất kỳ một sản phẩm, hàng hóa nào. Để có thể giúp nhà sản xuất kiểm soát được chất lượng tốt hơn, trên các dây chuyền sản xuất cần được lắp đặt những hệ thống kiểm soát chất lượng. Máy dò kim loại trong thực phẩm là một thiết bị như vậy, thiết bị có khả năng dò xét, kiểm tra chính xác mọi vật thể kim loại trong dây chuyền.

Trong một dây chuyền sản xuất rất có thể sẽ có những vật thể lạ bằng kim loại vô tình xuất hiện, những mẩu vụn kim loại này không được phát hiện và phân loại đến tay người dùng sẽ mang lại hậu quả rất lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra gây ra nhiều hậu quả to lớn, ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng cũng như hình ảnh của nhà sản xuất.

Bởi vậy hiện nay trên mỗi dây chuyền sản xuất chế biến đều không thể thiếu được những chiếc máy dò kim loại trong thực phẩm. Máy dò kim loại VTF đang là thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay với khả năng phát hiện chính xác, dễ sử dụng cùng những tính năng hỗ trợ người dùng hiệu quả.

Tính năng của máy dò kim loại trong thực phẩm VTF:

  • Có thể điều chỉnh theo các tần số thích hợp, và chức năng tự học và độ nhạy cao có thể nhận ra các loại sản phẩm khác nhau.
  • Có thể lưu trữ và ghi lại khoảng 100 dữ liệu tham số sản phẩm để dễ dàng cho sự chuyển đổi dây chuyền sản xuất khác nhau
  • Có mạch phát tín hiệu phát hiện kép nên máy có độ nhạy cao và khả năng chống nhiễu mạnh.
  • Đặc biệt máy có thiết kế màn hình điều khiển bằng cảm ứng giúp cho người dùng rất dễ dàng để điều khiển hoạt động.
  • Thiết kế đặc biệt cho chức năng chống nhiễu mạnh mẽ trong môi trường sản xuất khắc nghiệt
  • Tiêu chuẩn chống rung, chống thấm nước giúp cho máy có hiệu suất và tuổi thọ dài.
  • Cải thiện thiết kế giúp máy không báo động sai khi hoạt động.
  • Thiết kế khung có thể tháo rời dễ dàng làm sạch thiết bị

Công Ty CP Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị máy dò kim loại trong thực phẩm hàng đầu tại Hà Nội. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.