Máy dò quặng vàng là thiết bị cần thiết và quan trọng được chế tạo cho những người làm trong lĩnh vực khai thác khoáng sản. Trên thị trường hiện nay có nhiều máy dò quặng thông dụng. Bài này chúng tôi chỉ hướng dẫn đến bạn về máy dò quặng vàng Gold Bug 2.

Tính năng của máy dò quặng vàng Gold Bug 2

Tính năng của máy dò quặng vàng Gold Bug 2

Máy dò quặng vàng Gold Bug 2 được thiết kế và chế tạo  bởi các kỹ sư của hãng Fisher dùng cho mục đích tìm kiến vàng cốm nhỏ và sâu trong lòng đất. Thiết bị này trở thành thiết bị chuẩn mực cho các thiết bị khác so sánh.

Tính năng của thiết bị dò quặng vàng Gold được người tiêu dùng quan tâm bởi nó thực sự là yếu tố làm nên những điểm mạnh của thiết bị này. 

  • Việc đầu tiên quan trọng nhất của các tính năng mới là tần số hoạt động của Gold Bug 2 là 71kHz. Tần số hoạt động cực cao này khiến cho thiết bị cực nhạy cảm với cốm vàng nhỏ. THiết bị này cũng cung cấp một lợi ích phụ khác là có thể hoạt động gần một thiết bị khác mà không có sự ảnh hưởng lẫn nhau.
  • Ngoài ra tính năng mới còn có thể  được thiết lập cho điều kiện đất khoáng hóa cao, bình thường và thấp, thích hợp với nhiều điều kiện. Khi thiết lập cho quá trình khoáng cao thì mạch mới này cho phép thăm dò để săn trong khu vực trước đây nằm ngoài giới hạn do khoáng đất cao hoặc nhiều đá nóng.
  • Với thiết bị này bạn còn có thể xác định đá nóng và các thứ rác rưởi nhỏ như đinh vít sắt và kim loại rác màu khác.
  • Chế độ tăng âm thanh mới của chiếc máy dò tìm quặng vàng này làm cho nó dễ dàng hơn tìm thấy cốm vàng nhỏ hơn ở độ sâu lớn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng của máy dò kim loại trong thực phẩm chế biến

Tính năng của máy dò quặng vàng Gold Bug 2

Ngoài ra thiết bị này còn có những tính năng như:

  • Bụi và hộp điều khiển chống ẩm
  • Bộ điều khiển có thể tháo rời mà gắn kết trên hông của bạn và làm giảm trọng lượng trên cánh tay của bạn. 
  • Cuộn dây tìm kiếm hình elip 10 inch nhẹ hơn giúp luồn được vào những ngóc ngách dễ hơn so với một cuộn dây tròn. 
  • Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ chỉ cần 1.4kg với cánh tay đệm và bọt nắm tay cầm.

Để được tư vấn tốt nhất về máy dò quặng vàng Gold Bug 2 thì bạn vui lòng đến với THB Việt Nam. Ngoài ra đến với THB Việt Nam bạn còn được tư vấn về nhiều loại máy dò quặng khác nữa để bạn có thể lựa chọn được thiết bị thích hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.