Trong sản xuất thực phẩm đông lạnh cũng như các sản phẩm tươi sống khác thì sự cần thiết tới một máy dò kim loại trong thực phẩm là rất quan trọng, máy có thể phát hiện ra những mảnh kim loại còn lẫn trong thực phẩm dù nhỏ nhất.

Thời đại ngày nay đang quốc tế hóa thương mại nên hàng hóa chủ yếu được xuất nhập khẩu là thủy sản thì việc có những chiếc máy dò kim loại trong thực phẩm là điều rất cần thiết, với sự có mặt của các thiết bị dò kim loại trong thực phẩm thì quá trình sản xuất và bảo quản sản phẩm được đảm bảo, an toàn hơn, các sản phẩm xuất khẩu được đảm bảo không lẫn kim loại.

Tham khảo thêm: Máy dò kim loại trong thực phẩm đông lạnh.

Ứng dụng máy dò kim loại trong thực phẩm trong sản xuất

Hiện nay máy dò kim loại trong thực phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, điều này không chỉ đảm bảo được uy tín cho nhà sản xuất mà còn đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Máy dò kim loại trong thực phẩm ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu về dò kim loại và phát hiện sự tồn tại của kim loại trong thực phẩm đông lạnh và tươi sống, máy sử dụng từ trường khi dưới tác động của từ trường máy sẽ phát ra hai tần số của máy, là tần số cao dò và phát hiện kim loại nhiễm từ, còn tần số thấp dò và phát hiện kim loại không nhiễm từ hoặc tần số trung bình là dò cả 2 với chệ độ nhạy.

Hãy liên hệ với Công ty CP công nghệ THB Việt Nam để bạn được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị máy dò kim loại trong thực phẩm, và mua thiết bị chính hãng và chất lượng nhất.