HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Dò Kim Loại, Công ty THB Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại máy dò chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này, có khả năng tiếp thu, triển khai nhiều sản phẩm công nghệ để ứng dụng đi vào thực tế cuộc sống và đặc biệt khả năng đàm phán, hợp tác với nhiều hãng cung cấp uy tín khác nhau trên thị trường.
Chi tiết →
Hiện nay, trên thị trường người ta sử dụng rất nhiều máy dò kim loại trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các lĩnh vực khai thác khoáng sản cho đến khảo cổ học, trong xây dựng, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, …
Chi tiết →
Trước khi mua máy dò kim loại để sử dụng, người dùng cần phải tìm hiểu thông tin về thiết bị này trên các trang mạng. Nắm rõ thông tin về sản phẩm sẽ giúp người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là 3 vấn đề người dùng cần phải lưu ý khi mua máy dò kim loại.
Chi tiết →
Như chúng ta đã thấy máy dò kim loại dưới lòng đất đang được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là đối với những người làm trong ngành khảo cỏ, an ninh, ngành xây dựng,... Tuy nhiên không phải cũng có thể hiểu hết được vai trò cũng như ứng dụng của máy dò loại dưới lòng đất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm điều này
Chi tiết →
Máy dò kim loại cầm tay là thiết bị phát hiện kim loại được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và có độ nhạy rất cao, tính cơ động cao phù hợp với hầu hết các ứng dụng thực tế.
Chi tiết →
Máy dò khoáng sản chính là thiết bị chuyên dụng giúp cho việc tìm kiếm khoáng sản được dễ dàng hơn, tiết kiệm được nguồn nhân lực tìm kiếm cũng như thời gian.
Chi tiết →
Như chúng ta đã thấy hiện nay nhu cầu thăm dò và tìm kiếm các loại khoáng sản quý như vàng bạc ngày càng nhiều, do đó mà sự phát triển của các dòng máy dò kim loại như máy dò vàng bạc cần phải được đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của người dùng.
Chi tiết →
Hiện nay máy do kim loại được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong số đó phải kể đến đó là máy dò kim loại cầm tay, được dùng trong các lĩnh vực an ninh bảo vệ, hàng không, nhà tù, sân bay, ... để phát hiện ra các kim loại được dấu trong người.
Chi tiết →
Bạn có biết máy dò kim loại đang ngày càng được sử dụng khá phổ biến ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau như từ việc khai thác khác khoáng sản cho đến việc chế biến lương thực thực phẩm, dò tìm cổ vật và còn nhiều thứ khác nữa,...
Chi tiết →
Máy dò phát hiện mũi kim, kim loại nhỏ hay gim bị lẫn, xiên trong các bộ quần áo may mặc là điều khó có thể chấp nhận trước các tiêu chuẩn cao mà các nước châu Âu, Hoa Kỳ chấp nhập. Một bài toán đau đầu dành cho các công ty chuyên về lĩnh vực may mặc, xưởng gia công, sản xuất vải sợi.
Chi tiết →