HOTLINE

HN: 0163 257 2242 - HCM: 0979 244 335

Tin tức

Bạn có biết máy dò kim loại cầm tay chính là một loại máy dò kim loại cầm tay được thiết kế gọn nhẹ dùng trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, để tìm ra các loại kim loại được giấu trong người như: Vũ khí súng đạn, dao, kéo; chìa khóa hay đồ vật điện tử, kim loại quý...
Chi tiết →
Máy dò kim loại là thiết bị dùng để dò kim loại ở nhiều lĩnh vực như: an ninh, an toàn thực phẩm, dò vàng, cho ngành khảo cổ học,...
Chi tiết →
Bạn có biết cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế thì mọi nhu cầu ngày càng nâng cao, nhu cầu an ninh cũng được kiểm soát chặt chẽ. Theo đó vấn đề đòi hỏi về những giải pháp an ninh sẽ được tổng thể và hiệu quả hơn rất nhiều .
Chi tiết →
Hiện nay, khoa học công nghệ là lĩnh vực đi đầu về phát triển của thế giới. Trong đó lĩnh vực máy dò đang là một trong những lĩnh vực được quan tâm và phát triển của các nhà sản xuất. Công ty THB Việt Nam hiện nay là nhà phân phối chính thức của hãng công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dò tìm hang động, hầm mộ, kim loại quý, ... cho hình ảnh 3D OKM – Đức. Trong số đó, máy dò kim loại eXp4000 của hãng OKM – Đức là một trong các máy dò kim loại cao cấp nhất, chuyên nghiệp nhất của hãng OKM. Máy dò eXp4000 là thiết bị không thể thiếu được cho các thợ săn kho báu và các nhà khảo cổ học ở trên khắp thế giới. Đã được chứng minh trên thực tế, cho đến nay nó đã góp phần tìm ra được rất nhiều các kho báu, kho tàng, di tích khảo cổ ở rất nhiều nước khác nhau như: Ả Rập Saudi , Iran, Hy Lạp, Mỹ, Tây Ban Nha, Philippin... và những nơi không cho tiết lộ khác.
Chi tiết →
Máy dò GPZ7000 là một dòng máy dò vàng tự nhiên hiện đại nhất hiện nay của hãng Minelab. Có khả năng phát hiện vàng với độ sâu hơn 40% so với dòng GPX5000 và độ nhạy tối đa nhất trên tất cả các dạng cốm vàng, máy cũng được nâng cấp thêm nhiều tính năng công nghệ mới, bao gồm cả âm thanh không dây, tích hợp GPS và khả năng chống thấm nước. Công ty THB là một trong những đại lý ủy quyền duy nhất tại thị trường Việt Nam của hãng máy dò vàng số 1 thế giới Minelab - Australia. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
Chi tiết →
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Dò Kim Loại, Công ty THB Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại máy dò chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này, có khả năng tiếp thu, triển khai nhiều sản phẩm công nghệ để ứng dụng đi vào thực tế cuộc sống và đặc biệt khả năng đàm phán, hợp tác với nhiều hãng cung cấp uy tín khác nhau trên thị trường.
Chi tiết →
Hiện nay, trên thị trường người ta sử dụng rất nhiều máy dò kim loại trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các lĩnh vực khai thác khoáng sản cho đến khảo cổ học, trong xây dựng, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, …
Chi tiết →
Trước khi mua máy dò kim loại để sử dụng, người dùng cần phải tìm hiểu thông tin về thiết bị này trên các trang mạng. Nắm rõ thông tin về sản phẩm sẽ giúp người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là 3 vấn đề người dùng cần phải lưu ý khi mua máy dò kim loại.
Chi tiết →
Như chúng ta đã thấy máy dò kim loại dưới lòng đất đang được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là đối với những người làm trong ngành khảo cỏ, an ninh, ngành xây dựng,... Tuy nhiên không phải cũng có thể hiểu hết được vai trò cũng như ứng dụng của máy dò loại dưới lòng đất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm điều này
Chi tiết →
Máy dò kim loại cầm tay là thiết bị phát hiện kim loại được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và có độ nhạy rất cao, tính cơ động cao phù hợp với hầu hết các ứng dụng thực tế.
Chi tiết →