HOTLINE/ZALO

HN: 0866 421 463 - HCM: 0979 244 335

Videos

Máy dò 3D Evolution của hãng OKM -- Đức là một loại máy dò kim loại thông thường kết hợp với tính năng scan mặt đất 3 chiều.
Chi tiết →
Máy dò Gepard GPR quét Rada mặt đất sử dụng sóng radar chiếu xuống mặt đất và thu nhận sự phản xạ bật lại của các tín hiệu để từ đó phát hiện sự bất thường dưới bề mặt đất.
Chi tiết →
Máy Gepard GPR OKM Đức là máy quét mặt đất sử dụng sóng radar Gepard GPR của hãng OKM - Đức rất linh hoạt, tiện dụng cơ động nhưng rất mạnh mẽ.
Chi tiết →
Máy dò tìm kim loại khoáng sản Rover Gold-- của hãng OKM Đức không chỉ dùng để dò vàng, bạc chôn dấu mà còn dùng để phát hiện, thăm dò các loại khoáng sản của vàng, bạc và các khoáng sản khác với độ sâu 25m
Chi tiết →
Máy dò kim loại 3D eXp4000 của hãng OKM -- Đức là một trong các máy dò kim loại cao cấp nhất, chuyên nghiệp nhất của hãng OKM (Nếu không muốn nói là hàng đầu so với các loại máy dò của các hãng khác).
Chi tiết →
Máy dò cao cấp 3D EXP4000 OKM Đức là một trong các máy dò kim loại 3D cao cấp nhất, chuyên nghiệp nhất của hãng OKM, máy được dùng cho các thợ săn kho báu và các nhà khảo cổ học ở trên khắp thế giới.
Chi tiết →
Kính 3D nhìn xuyên lòng đất được sử dụng cho dòng máy dò kim loại dưới lòng đất eXp5000 với mắt kính 3D này giúp bạn có thể nhìn thấy những vật bị chôn vùi dưới đất như kim loại, lỗ hổng, hầm mộ dưới bề mặt đất sẽ được nhìn thấy ngay lập tức.
Chi tiết →
Máy dò eXp5000 là ngôi sao hàng đầu trong các dòng máy dò kim loại "FS - Future Serie" của hãng công nghệ hàng đầu thế giới OKM. Máy này có thể cho kết quả đo đồ họa mà không cần sử dụng bất kỳ máy tính bổ sung nào. Và số lượng của các phụ kiện tùy chọn rất nhiều phục vụ cho các mục đích riêng khác nhau của mỗi khách hàng.
Chi tiết →
Cây rà Ace 250 của hãng GARRETT Mỹ là một loại máy dò kim loại rất tốt so với các loại máy có thương hiệu khác ở cùng một mức giá. Máy rất dễ khi điều chỉnh và sử dụng. Ace 250 được khuyến khích cho người mới bắt đầu dùng cũng như những người dùng chuyên nghiệp "Pro".
Chi tiết →