Thiết bị định vị đường ống áp dụng công nghệ máy vi tính mới nhất và hiệu chính kỹ thuật số các dữ liệu đo nên thu được chính xác vị trí các đường ống hay cáp quang....

thiết bị định vị đường ống

2 chế độ đo sâu của thiết bị định vị đường ống


Khi dòng điện chạy qua đường ống hay dây cáp điện, cáp quang được chôn dưới lòng đất, một từ trường xoay chiều được tạo ra xung quanh nó. Vị trí, độ sâu và giá trị dòng điện của của đường đối tượng có thể đo được nhờ thiết bị định vị đường ống bằng cách sử dụng bộ nhận tín hiệu đặt trên mặt đất.


Ở bài viết thiết bị định vị đường ống có mấy chế độ đo định vị? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những chế độ đo định vị của thiết bị để bạn có thể sử dụng hết các tính năng của nó được. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết 2 chế độ đo sâu của thiết bị định vị đường ống.


Dưới đây là 2 chế độ đo sâu của thiết bị định vị đường ống:


1. Chế độ 0-5m (16ft): Đo độ sâu lớn với độ chính xác cao có thể sử dụng với phương pháp gián tiếp, đầu cuối của cáp, và các điểm nối.


2. Chế độ 0-10m (30ft): Phép đo ổn định có thể ở độ sâu lớn, gần hàng rào an toàn (ở xa lộ hoặc boong tàu), hoặc tường rào kim loại.


Trên đây là 2 chế độ đo sau của thiết bị định vị đường ống. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.