0866 421 463

Hà Nội

0768 244 335

Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Admin 3 năm trước 6683 lượt xem

Với hơn 10 năm kinh doanh trong các lĩnh vực Máy Dò Kim Loại Maydopro.com luôn tự hào có một đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực, có khả năng hấp thụ, triển khai nhiều sản phẩm công nghệ để ứng dụng vào thực tế cuộc sống và đặc biệt khả năng đàm phán, hợp tác với nhiều hãng cung cấp uy tín khác nhau.

Tất cả các sản phẩm mà Maydopro kinh doanh đều được nhập khẩu, đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng công nghệ hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ. Các sản phẩm này trước khi được bán ra đều đạt tiêu chuẩn CE, FCC (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu) và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.

Do vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của các sản phẩm của chúng tôi. Maydopro cam kết bảo hành cho các sản phẩm đó trong vòng một năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.

Với các lợi thế trên chúng tôi phấn đấu đưa Maydopro trở thành một doanh nghiệp số 1 chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Máy Dò Kim Loại.

Hiện nay Maydopro đã là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của các hãng:

  • MINELAB - Úc: Hãng sản xuất các dòng máy dò vàng tự nhiên số 1 thế giới.
  • OKM - Đức: Hãng công nghệ duy nhất và số 1 thế giới trong lĩnh vực dò tìm kim loại, hang động, di tích, kho báu... cho hình ảnh 3 chiều
  • FISHER - Mỹ: Hãng công nghệ hàng đầu của Mỹ được coi là cha đẻ của các dòng máy dò kim loại
  • TEKNESTICS - Mỹ: Hãng sản xuất máy dò nổi tiếng của Mỹ
  • NOKTA - Thổ Nhĩ Kỳ: Nhà sản xuất các dòng máy dò kim loại chất lượng cao trên thế giới