0866 421 463

Hà Nội

0768 244 335

Hồ Chí Minh

Máy dò kim loại khoảng cách xa

Máy dò kim loại khoảng cách xa hay máy dò vàng tầm xa là thiết bị hiện đại, hoạt động dựa trên nền tảng ion hóa với khả năng tìm kiếm các vật chất của vàng bị khuếch tán ở không gian rộng và sâu dưới lòng đất. Về khả năng làm việc, sản phẩm có khả năng phân biệt chính xác vàng, bạc và nhiều kim loại khác. 

Tìm hiểu về máy dò kim loại tầm xa

Máy dò kim loại khoảng cách xa là thiết bị chuyên dụng để dò tìm kim loại với khoảng cách từ vài chục đến vài trăm, vài nghìn mét. Máy hoạt động dựa trên công nghệ ion hóa, năng lượng sinh học (bionic) có khả năng phát hiện các kim loại quý nằm sâu dưới lòng đất trong một khoảng không gian rộng lớn.

Máy dò kim loại khoảng cách xa
Máy phát hiện vàng, bạc từ xa Bionic X4 OKM Đứ

Về phạm vi tối đa, máy phát hiện vàng từ xa có khả năng tìm kiếm tối đa lên đến 2.500m. Nhưng nó cũng rất nhạy cảm với môi trường nên tác động dù nhỏ của các vật thể đặt quanh môi trường cũng có thể khiến nó hoạt động sai.

Máy dò vàng tầm xa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Hoạt động ổn định, tương thích cả với những loại môi trường khắc nghiệt (đồi núi, sa mạc,...)
 • Ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, cho thiết kế hiện đại, độ cảm ứng siêu nhạy.
 • Tùy chọn thông minh giúp điều chỉnh chế độ dò tìm, loại kim loại muốn dò,...
 • Phụ kiện đi kèm nhỏ gọn, bổ trợ tốt, có tính di động cao, dễ vận chuyển, giúp người dùng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào mong muốn.
 • Màn hình cảm ứng thông minh, tân tiến, cho hình ảnh sắc ở cả những khu vực thiếu sáng.
 • Kết nối smartphone, laban,...

Lý do máy dò kim loại từ xa là máy phát hiện vàng hàng đầu hiện nay

 • Máy dò kim loại tầm xa sở hữu cảm biến dò kim loại hoạt động theo công nghệ Ion hóa, công nghệ điện và năng lượng sinh học (Bionic). Nhờ đó, thiết bị có thể tìm được các vật chất bị khuếch tán của vàng. Các vật chất này có thể tồn tại ở trong không khí hay ngoài mặt đất - điều mà máy dò kim loại bình thường không thể dò được. 
 • Máy có khả năng phân biệt kim loại chuẩn, giúp loại bỏ các quặng thông thường, gây mất thời gian trong quá trình tìm kiếm.
 • Máy dò tầm xa thường sẽ có tần số ~71Hz (ở mức 50Hz máy sẽ phát tín hiệu dò tất cả kim loại chung từ sắt trở lên). Vì vậy việc xác định vàng sẽ dễ dàng hơn các máy dò kim loại có mức tầ số thấp.

Ứng dụng của máy dò kim loại tầm xa

Máy dò kim loại vàng tầm xa được thợ săn kho báu, nhà khảo cổ, dùng để phục vụ nghiên cứu, phát hiện các loại kim loại quý như bạc, đồng bạch kim và sắt. Phát hiện vàng và các đồ vật được chôn giấu bằng vàng như tiền vàng và đồ trang sức trang trí như vòng tay, nhẫn và hoa tai. Hỗ trợ khai quật các cổ vật cổ như tượng đồng - kiếm thép hoặc dao găm - đồ dùng, cốc bằng bạc hoặc vàng... 

Máy dò kim loại khoảng cách xa
Máy dò kim loại tầm xa được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất

Tuy nhiên, máy dò kim loại khoảng cách xa cực kỳ nhạy cảm với môi trường và dễ bị tác động bởi yếu tố xung quanh. Người dùng cần tránh để máy dò gần các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, để không ảnh hưởng đến máy. 

Ngoài ra thiết bị không xác định được kích thước và độ sâu của kim loại. Vì vậy sau khi sử dụng máy dò khoảng cách xa người dùng cần sử dụng thêm máy dò kim loại 3D hay máy dò kim loại sâu để nhận được hình ảnh trực quan hơn.

Địa chỉ bán máy dò kim loại, máy dò vàng tầm xa uy tín

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm máy dò kim loại, máy dò vàng tầm xa tại maydopro.com. Maydopro.com là đối tác chiến lược và nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của rất nhiều thương hiệu máy dò nổi tiếng như:

 • OKM: Thương hiệu máy dò cao cấp của Đức nổi tiếng toàn thế giới 
 • Minelab: Hãng máy dò vàng hàng đầu Australia
 • Nokta: Hãng máy dò Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp cả sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới,...

Khi mua hàng tại Maydopro.com, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi như: 

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% 
 • Giá thành luôn tốt nhất
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Giao hàng toàn quốc 
 • Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa theo chính sách của hãng

Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp hoặc ghé thăm showroom trực tiếp tại địa chỉ: số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội và số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, tp. Hồ Chí Minh.