0866 421 463

Hà Nội

0768 244 335

Hồ Chí Minh

Máy dò rò rỉ nước là một thiết bị cần thiết trong việc tìm kiếm và phát hiện các rò rỉ trong hệ thống đường ống nước. Dòng sản phẩm sử dụng các phương pháp như sử dụng âm thanh, điện, hoặc động lực để phát hiện rò rỉ. Cùng các thông tin chi tiết về máy phát hiện rò rỉ đường ống nước ngay sau đây!

Ưu điểm nổi bật của máy dò tìm rò rỉ nước

Máy dò nước rò rỉ sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

 • Hiệu suất cao: Máy dò rò rỉ nước, máy phát hiện rò rỉ đường ống nước có tốc độ phát hiện rò rỉ nước nhanh chóng và chính xác, có thể phát hiện các rò rỉ chính xác và nhanh chóng, giúp cho việc sửa chữa và bảo trì hệ thống đường ống nước trở nên dễ dàng hơn.

 • Nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng: Máy dò tìm rò rỉ nước là một thiết bị nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, có thể sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau. Điều này giúp cho việc sử dụng máy trở nên dễ dàng hơn và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Máy phát hiện rò rỉ nước, chất lỏng Fisher XLT-30
Máy phát hiện rò rỉ nước, chất lỏng Fisher XLT-30
 • Thích nghi với nhiều loại nước: Thiết bị phát hiện rò rỉ nước có thể sử dụng cho các loại nước, bằng chất lỏng hoặc chất bột. Điều này giúp cho việc sử dụng máy trở nên linh hoạt hơn

 • Ứng dụng công nghệ: Thiết bị này có thể kết nối với thiết bị đo lường để theo dõi và ghi lại số liệu, giúp giảm thời gian tìm kiếm và sửa chữa rò rỉ, tiết kiệm chi phí và tài nguyên, và giữ cho hệ thống đường ống nước hoạt động an toàn và hiệu quả. 

Ứng dụng của máy phát hiện rò rỉ đường ống nước

Máy dò nước rò rỉ, máy phát hiện rò rỉ nước âm tường có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Bảo trì và sửa chữa hệ thống đường ống nước: máy phát hiện rò rỉ đường ống nước có thể giúp cho việc bảo trì và sửa chữa hệ thống đường ống nước trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ nhà.

 • Kiểm tra an toàn của hệ thống đường ống nước: máy dò ống nước rò rỉ có thể giúp kiểm tra an toàn của hệ thống đường ống nước và phát hiện sớm các vấn đề có thể gây nguy hiểm cho người dân.

 • Quản lý tài nguyên nước: Thiết bị dò tìm rò rỉ nước có thể giúp quản lý tài nguyên nước một cách hiệu quả, giúp cho việc sử dụng nước trở nên hiệu quả hơn.

 • Đảm bảo chất lượng nước: Máy phát hiện rò rỉ nước có thể giúp đảm bảo chất lượng nước cho người dùng, tránh việc sử dụng nước có chất lượng kém.

Máy phát hiện rò rỉ nước trong đường ống PQWT-L Series
Máy phát hiện rò rỉ nước trong đường ống PQWT-L Series

Báo giá máy phát hiện rò rỉ nước

Thiết bị phát hiện rò rỉ nước này có rất nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy vào mẫu máy và nhà sản xuất. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá máy phát hiện rò rỉ nước, máy dò rò rỉ nước bao gồm:

 • Chất lượng: Máy phát hiện rò rỉ cao cấp sẽ có giá cao hơn so với máy phát hiện rò rỉ trung bình vì chúng có thể cung cấp độ chính xác và độ tin cậy cao hơn.

 • Nhà sản xuất: Một số nhà sản xuất có thể cung cấp giá thấp hơn so với nhà sản xuất khác, tùy thuộc vào sự công bằng trong giá cả.

 • Tính năng: Máy phát hiện rò rỉ có nhiều tính năng hơn sẽ có giá cao hơn so với máy phát hiện rò rỉ cơ bản.

Lưu ý rằng giá cả của máy dò tìm ống nước bị rò rỉ có thể thay đổi theo thời gian và khu vực.

Mời bạn tham khảo bảng giá các dòng máy dò tìm ống nước bị rò rỉ phổ biến hiện nay!

Tên sản phẩm Giá thành Xuất xứ Tần số Trọng lượng
Máy dò rò rỉ nước PQWT - LDC Series Liên hệ Trung Quốc - -
Máy phát hiện rò rỉ nước, chất lỏng Fisher XLT-30 Liên hệ Mỹ 6 KHz 4,5 kg
Máy phát hiện rò rỉ nước, chất lỏng Fisher XLT-100 Liên hệ Mỹ 40 Hz -
Máy phát hiện rò rỉ nước Fisher XLT-17 Liên hệ Mỹ 6 kHz 4.5kg
Máy dò rò rỉ đường ống trong nhà PQWT-L30 Liên hệ Trung Quốc 1-10000HZ -
Máy phát hiện rò rỉ đường ống trong nhà PQWT-L40 Liên hệ Trung Quốc 1-10000HZ -
Máy phát hiện rò rỉ đường ống trong nhà PQWT-L50 Liên hệ Trung Quốc 1-10000HZ -
Máy phát hiện rò rỉ nước PQWT - CL200 Liên hệ Trung Quốc 1-5000 HZ -
Máy phát hiện rò rỉ nước PQWT-L2000 Liên hệ Trung Quốc 1-10000HZ -
Máy phát hiện rò rỉ nước PQWT-L4000 Liên hệ Trung Quốc 1-10000HZ -

Mua máy dò rò rỉ nước, máy phát hiện rò rỉ nước ở đâu uy tín?

Bạn có thể mua máy dò tìm rò rỉ nước, máy phát hiện rò rỉ nước tại các cửa hàng bán thiết bị điện tử hoặc các công ty chuyên cung cấp thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất như THB Việt Nam.  Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Cam kết mua hàng chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu trực tiếp.

 • Toàn bộ các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu cao cấp, đạt tiêu chuẩn CE, FCC (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu) và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay với chiết khấu cao.

 • Giao hàng siêu tốc trên toàn quốc, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

 • Có chế độ bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi siêu lớn.

 • Được hỗ trợ tư vấn, bảo giá chính xác, chi tiết bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. 

Truy cập website maydopro.com - trang bán hàng trực tuyến của công ty THB Việt Nam để chọn mua sản phẩm yêu thích của bạn. HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335 để được hỗ trợ tốt nhất. Địa chỉ: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội hoặc số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11.