0866 421 463

Hà Nội

0768 244 335

Hồ Chí Minh

Máy dò kim loại 3D dưới đất

Máy dò kim loại 3D dưới đất sử dụng công nghệ hiện đại, độc đáo khác hẳn những dòng máy dò thị giác khác chỉ báo hiệu mục tiêu bằng âm thanh hay đèn Led. Đây có thể coi là phiên bản nâng cấp của máy dò kim loại dưới đất thông thường. Với nhiều ưu điểm nổi bật, các model máy dò kim loại 3D hay máy dò vàng 3D được rất nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân tin tưởng sử dụng.

Máy dò kim loại 3D dưới đất là gì?

Máy dò quét 3D dưới đất là một thiết bị điện tử sử dụng công nghệ hiện đại, độc đáo cho phép kiểm tra mẫu nằm sâu dưới lòng đất. Điểm đặc biệt của dòng máy này đó chính là hình ảnh được truyền trực tiếp dạng 3 chiều để người dùng dễ dàng tưởng tượng được mẫu qua hình ảnh mô tả.

Máy dò kim loại quét 3D dưới đất là thiết bị kiểm tra chất lượng cao, độ chính xác đảm bảo
Máy dò kim loại quét 3D dưới đất là thiết bị kiểm tra chất lượng cao, độ chính xác đảm bảo

Máy dò quét 3D cầm tay được dùng trong việc phát hiện mẫu nằm sâu trong đất, nó có ứng dụng thực tế trong các ngành như: khảo cổ, tìm kiếm kho báu, hầm mộ,…

Ưu điểm của máy dò kim loại 3D

Máy dò kim loại 3D dưới đất là máy rà kim loại được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Máy hoạt động dựa vào công nghệ cảm ứng điện từ quét mặt đất ba chiều, sử dụng đầu dò có chứa các mạch điện tử cảm biến và sẽ thông báo bằng hình ảnh, âm thanh khi phát hiện kim loại. 

Máy dò kim loại 3D
Máy dò kim loại 3D của hãng OKM
 
Máy dò kim loại 3D sở hữu rất nhiều ưu điểm, nổi bật nhất chính là khả năng lập đồ thị 3 chiều giúp người dùng phân tích mục tiêu từ nhiều hướng khác nhau để chọn được hướng khai thác tối ưu nhất. Các loại máy dò vàng 3D được áp dụng công nghệ quét sóng rada và công nghệ siêu cảm biến giúp thiết bị có khả năng dò tìm cực nhạy ở độ sâu từ vài mét đến vài chục mét.
Máy dò kim loại 3D
Máy dò kim loại Invenio pro 3D của hãng Nokta Makro 

Do áp dụng công nghệ Siêu cảm biến Sensor vì thế máy siêu âm lòng đất là tối ưu nhất khi áp dụng cho việc phát hiện các đối tượng ẩn dưới lòng đất như: Hang động, hầm mộ, kho báu, kho tàng...

Sử dụng các máy dò kim loại 3D này thì người dùng có thể xoay đồ thị 3D từ 3 hường khác nhau bằng cách sử dụng bàn phím trên máy, phân tích mục tiêu từ các góc độ khác nhau và lưu lại những hình ảnh này để nghiên cứu thêm bất cứ khi nào muốn.

Đặc điểm của máy siêu âm lòng đất

Thiết bị dò quét 3D dưới đất được biết đến với một số đặc điểm chính như sau:

Là máy dò tìm kim loại có cấu tạo cầm tay có thiết kế cho phép người dùng dễ dàng sử dụng bằng một tay. Một số máy siêu âm lòng đất như Rover UC có cấu tạo cực nhỏ, giống như chiếc gậy leo núi thông thường, vận hành đơn giản. Cảm biến Sensor có độ nhạy cao hỗ trợ việc phát hiện mẫu chủ động. Đặc biệt, công nghệ quét sóng radar cho phép tìm hiểu mẫu vật tới độ sâu hàng chục mét.

Máy dò kim loại quét 3D dưới đất sử dụng đơn giản bằng 1 tay
Máy dò kim loại quét 3D dưới đất sử dụng đơn giản bằng 1 tay

Khả năng truyền – nhận dữ liệu nhanh chóng, theo đó, các máy dò kim loại quét 3D đều có tính năng kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh để truyền hình ảnh cho phép người dùng quan sát mẫu chủ động nhất.Hình ảnh hiển thị dạng 3 chiều, người dùng dễ dàng điều chỉnh để việc theo dõi mẫu được tối ưu.

Một số mẫu bán chạy:

  • Máy dò kim loại, hang rỗng 3D INVENIO Nokta
  • Máy quét Radar tìm bất thường sâu 40m Gepard GPR OKM Đức

Ứng dụng máy dò kim loại 3D, máy dò vàng 3D dưới đất

Máy dò kim loại 3D được biết đến và sử dụng trong một số công việc cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ kiểm tra, phát hiện bức tường ngầm, tầng hầm và công trình bê tông ngầm, điều này giúp cho việc thi công được thực hiện dễ dàng, tránh gặp phải khó khăn. Với ứng dụng này, người dùng cũng dễ dàng phát hiện các vị trí quan trọng và thực hiện khai quật dễ dàng.
  • Tại các vị trí có hang động ẩn, lỗ hổng dưới đất, mồ mả và lăng mộ, việc theo dõi hình ảnh 3D của mẫu được truyền qua màn hình máy tính hoặc trên thiết bị giúp cho các nhà khảo cổ, các chuyên gia dễ dàng xác định vị trí cần tiếp cận.
Máy dò kim loại 3D dùng trong khảo cổ
Máy dò kim loại 3D dùng trong khảo cổ
  • Phát hiện nguồn nước ngầm: Thiết bị này hiển thị hình ảnh dạng 3D nên người dùng dễ dàng biết được vị trí nguồn nước, mạch nước nằm sâu trong lòng đất để chủ động hơn trong việc khai thác, đặc biệt là xây dựng hệ thống giếng khoan,…
  • Dùng trong kiểm tra đường ống chôn cất, ống dẫn và cáp điện, sử dụng thiết bị này, người dùng có thể nhanh chóng xác định được vị trí, đặc biệt qua hình ảnh 3D chân thực, tình trạng dây cáp sẽ giúp bạn có thể thực hiện sử chữa, thay thế kịp thời.

Vì sao nên sử dụng máy dò kim loại 3D thay vì máy dò thông thường?

Nếu bạn là nhà khảo cổ, thợ săn kho báu, nhà thám hiểm,... bạn nên lựa chọn các sản phẩm máy dò kim loại 3D, máy dò vàng 3D  thay vì máy dò kim loại thông thường. Máy siêu âm lòng đất này cung cấp các chỉ số dò tìm nhanh và có độ chính xác cực lớn, giảm thời gian tìm kiếm, trọng lượng nhỏ dễ vận chuyển,... cùng rất nhiều tính năng khác mà máy dò thông thường không làm được.

Máy dò kim loại 3D
Thiết bị được các nhà khảo cổ, thợ săn kho báu, nhà thám hiểm chuyên nghiệp tin dùng

Máy scan 3 chiều là công cụ không thể thiếu được cho các thợ săn lão luyện và các nhà khảo cổ, địa chất học trên toàn thế giới.

Địa chỉ mua máy dò kim loại, máy dò vàng 3D chính hãng tại Việt Nam

Bạn có thể tìm mua máy dò kim loại, máy dò vàng 3D tại maydopro.com hoặc đến trực tiếp showroom số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội và số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11. Maydopro.com là đại lý phân phối máy dò kim loại 3D uy tín hàng đầu cả nước với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực. 

Khi mua máy dò kim loại 3D tại đây bạn sẽ nhận được: Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% , giá thành luôn tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bạn.

Để tìm kiếm thông tin sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu tham khảo và đặt mua máy dò kim loại ngay tại website maydopro.com hoặc gọi vào Hotline: Hà Nội: 0902148147- 0904810817 hoặc Sài Gòn: 0979244335- 0986568014 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí nhanh nhất, hỗ trợ đặt hàng online và giao hàng toàn quốc.