Máy dò dây cáp ngầm là thiết bị đo kỹ thuật số có hiệu suất cao được sử dụng để dò vị trí và cả độ sâu của ống kim loại và các loại cáp điện, cáp quang... chôn sâu trong lòng đất.

máy dò dây cáp ngầm

3 chế độ định vị của máy dò dây cáp ngầm

Bằng việc áp dụng các công nghệ vi máy tính mới nhất, hiệu chỉnh kỹ thuật số những dữ liệu đã đo được để thu được phép đo có độ ổn định và tính chính xác cao.

Ở bài viết Máy dò dây cáp ngầm có tính năng nổi bật gì? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các tính năng nổi bật của má dò dây cáp ngầm. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết 3 chế độ đo định vị của máy dò dây cáp ngầm.

Dưới đây là 3 chế độ đo định vị của máy dò dây cáp ngầm.

- Chế độ tất cả của máy dò dây cáp ngầm dùng phương pháp phát hiện đồng thời các độ nhạy tối đa và tối thiểu. Hướng và độ sâu của đường ống được hiển thị một cách đồng thời.

- Chế độ đỉnh của thiết bị dùng phương pháp phát hiện độ nhạy lớn nhất và có độ chính xác cao.

- Chế độ triệt tiêu dùng phương pháp phát hiện điểm độ nhạy nhỏ nhất được chỉ ra với mũi tên.

- Bản thân bộ nhận có thể đo tần số thương mại (50/60Hz, 100/120Hz) và tần số vô tuyến Radio (từ 9k đến 33kHz) mà không cần sử dụng bộ phát.

- Các tần số thích hợp nhất của tần số vô tuyến (9k - 33kHz) được lựa chọn tự động với chức năng tìm kiếm.

- Dữ liệu đo được lưu trữ chỉ với một thao tác chạm (lớn nhất là 400 dữ liệu).

- Các dữ liệu có thể được truyền đến máy tính như một chức năng tiêu chuẩn.

Trên đây là 3 chế độ định vị của máy dò dây cáp ngầm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.