Thiết bị định vị cáp quang là thiết bị đo kỹ thuật số hiệu suất cao được sử dụng để dò vị trí và độ sâu của các loại cáp điện, ống kim loại và cáp quang, cáp Riser được chôn trong đất. Bằng việc áp dụng các công nghệ vi máy tính mới nhất, hiệu chỉnh kỹ thuật số các dữ liệu đo để thu được các phép đo có độ ổn định và tính chính xác cao.

thiết bị định vị cáp quang

3 chế độ đo định vị của thiết bị định vị cáp quang

 

Ở bài viết Tần số đầu ra của thiết bị định vị cáp quang như thế nào? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết tần số đầu ra của thiết bị định vị cáp quang. Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các chế độ đo định vị của thiết bị định vị cáp quang.


Ba chế độ đo định vị của thiết bị định vị cáp quang:

 

- Chế độ tất cả (all mode): chính là Phương pháp phát hiện đồng thời độ nhạy tối đa và tối thiểu. Hướng và độ sâu của các đường ống được hiển thị đồng thời. Và nó còn có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi.

 

- Chế độ triệt tiêu (null mode): Phương pháp phát hiện điểm độ nhạy nhỏ nhất được chỉ ra với mũi tên. Thiết bị định vị cáp quang có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi.

 

- Chế độ đỉnh (peak mode): Phương pháp phát hiện độ nhạy lớn nhất. Độ chính xác cao. Thiết bị có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi.

 

Trên đây là 3 chế độ định vị của thiết bị định vị cáp quang. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.