Nhờ dòng điện chạy qua các đường ống hay dây cáp điện, cáp quang được chôn dưới lòng đất, một từ trường xoay chiều được tạo ra xung quanh nó mà thiết bị định vị đường ống có thể dễ dàng tìm thấy các cáp điện, hay đường ống kim loại.

thiết bị định vị đường ống

3 chế độ đo định vị của thiết bị định vị đường ống


Máy dò vị trí đường ống kim loại và cáp điện, cáp quang MPL-H11S chính là thiết bị đo kỹ thuật số hiệu suất cao được sử dụng để dò vị trí và độ sâu của ống kim loại và các loại cáp điện, cáp quang, cáp Riser được chôn sâu trong đất. Bằng việc áp dụng công nghệ vi máy tính mới nhất, hiệu chỉnh kỹ thuật số các dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định và chính xác cao.


Ở bài viết thiết bị định vị đường ống có các phụ kiện nào đi kèm. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những phụ kiện cần đi kèm để máy hoạt động được hết các tính năng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết 3 chế độ đo định vị của thiết bị định vị đường ống.


Dưới đây là 3 chế độ đo định vị của thiết bị định vị đường ống:


• Chế độ tất cả (all mode): Phương pháp phát hiện đồng thời độ nhạy tối đa và tối thiểu. Hướng và độ sâu của đường ống được hiển thị đồng thời. (Có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi)


• Chế độ đỉnh (peak mode): Phương pháp phát hiện độ nhạy lớn nhất. Độ chính xác cao. (có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi)


• Chế độ triệt tiêu (null mode): Phương pháp phát hiện điểm độ nhạy nhỏ nhất được chỉ ra với mũi tên. (Có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi)


Trên đây là 3 chế độ độ đo định vị của thiết bị định vị đường ống. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.