Máy địa vật lý được thiết kế gọn nhẹ nằm trong một vali nhôm, cách sử dụng đơn giản nhưng cho hiệu quả, độ chính xác cao, có khả năng chống nhiễu mạnh từ môi trường bên ngoài.

máy địa vật lý

6 ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý sâu 600 m - phần 2


Máy đo thăm dò địa vật lý sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của trái đất, dựa vào đó để nghiên cứu, thu thập những thay đổi bất thường trong lòng đất. Và tìm ra các mạch nước ngầm.


Ở bài viết 6 ưu điểm của máy địa vật lý sâu 600m - phần 1. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tiếp những ưu điểm nổi bật của máy.

máy địa vật lý


Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý sâu 600m:


• Độ chính xác cao: Sử dụng các bộ khuếch đại và chuyển đổi AD hiệu suất cao, và các kỹ thuật lọc kỹ thuật số FFT cho độ chính xác phép đo của máy dò nước ngầm lên đến 0.01mV, có thể so sánh với sự ổn định của một số lượng lớn các bài kiểm tra thực địa đạt được với phương pháp truyền thống của thiết bị điện trường nhân tạo.


• Hiệu quả và tốc độ đo cao: Hoàn thành hơn 6000 mét phép đo mặt cắt ngang trong một ngày để thấy rõ sự bất thường của địa chất ở độ sâu khác nhau, tốc độ và hiệu quả thăm dò được cải thiện khoảng 10 lần hơn so với phương pháp điện trở suất truyền thống.


• Điện cực linh hoạt: Các điện cực sử dụng chất liệu nhựa và đồng chất lượng cao giúp cho việc thao tác dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian, cho độ chính xác cao.


Trên đây là những ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý sâu 600m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.