Máy địa vật lý sâu 600m sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của trái đất và dựa vào đó để nghiên cứu, thu thập những thay đổi bất thường xảy ra trong lòng đất.

máy địa vật lý

6 ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý sâu 600m - Phần1


Sau đó thông qua phần mềm có trên máy tính để tạo ra các biểu đồ mặt cắt lớp địa chất, giúp cho việc tìm kiếm khoáng sản, tìm nước ngầm hay dùng để khảo sát địa chất các công trình…  trên đất liền được dễ dàng hơn.


Ở bài viết cách nhận biết máy địa vật lý sâu 300m chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các cách nhận biết máy địa vật lí sâu 600m chính hãng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết nhưng ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý sâu 600m.

máy địa vật Lý


Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý sâu 600m chính hãng.


• Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ: Sử dụng công nghệ và nhiều thiết kế chống nhiễu tiên tiến. Bạn có thể quan sát kết quả các đường cong bất thường từ bản mô phỏng rõ nét ngay cả trong khu vực tín hiệu yếu, thành phố, khu vực có nhiễu điện cao và khu vực làm việc với sự can thiệp từ bên ngoài khác qua bộ chọn tần và xử lý kỹ thuật số.


• Hoạt động đơn giản: Thiết bị được điều khiển tự động bằng vi máy tính, và bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để thăm dò. Mất khoảng 10 phút cho việc học cách sử dụng thiết bị và khoảng 30 phút cho người chưa có kinh nghiệm.


• Thuận tiện để mang theo: Không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà sử dụng các tín hiệu tần số thấp trong điện trường tự nhiên của trái đất như tín hiệu nguồn, nên trọng lượng của thiết bị là rất nhỏ gọn (dưới 4kg) dễ dàng cho việc vận chuyển.


Trên đây là những ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý sâu 600m chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhanh nhất.