Máy dò khoáng sản quặng độ sâu 100m - 500m được thiết kế gọn nhẹ, có thể nằm trong một vali nhôm. Cách sử dụng đơn giản nhưng cho hiệu quả cao, đem lại độ chính xác cao và có khả năng chống nhiễu từ ở môi trường bên ngoài rất mạnh mẽ.

máy dò khoáng sản

6 ưu điểm nổi bật của máy dò khoáng sản - phần 1

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết máy dò kim loại và những yếu tố tác động đến độ sâu mà máy dò kim loại có thể phát hiện được. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết 6 ưu điểm nổi bật của máy dò khoáng sản.

Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của máy dò khoáng sản


1. Máy dò khoáng sản có hiệu quả và tốc độ cao


Máy dò khoáng sản có thể hoàn thành hơn 6000 mét  và cho phép đo mặt cắt ngang trong một ngày để thấy rõ sự bất thường của địa chất ở những độ sâu khác nhau, tốc độ và hiệu quả thăm dò được cải thiện khoảng  hơn 10 lần hơn so với phương pháp dò khoáng sản điện trở suất truyền thống.


2. Máy dò khoáng sản có thể thuận tiện để mang theo


Máy dò khoáng sản không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà nó sử dụng các tín hiệu có tần số thấp trong điện trường tự nhiên của trái đất như các tín hiệu nguồn, nên trọng lượng của thiết bị máy dò khoáng sản là rất nhỏ gọn chỉ khoảng dưới 4kg giúp dễ dàng cho việc vận chuyển.


3. Máy dò khoáng sản có nguyên lí hoạt động đơn giản


Thiết bị được điều khiển tự động bằng máy vi tính và bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là đã có thể thăm dò được vị trí của Khoáng sản.


Bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút cho việc học cách sử dụng thiết bị máy dò khoáng sản và khoảng dưới  30 phút cho người chưa có kinh nghiệm.

Trong quá trình sử dụng máy dò kim loại, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất.