Máy thăm dò mạch nước ngầm 150m được thiết kế gọn nhẹ nằm trong một vali nhôm, cách sử dụng đơn giản nhưng cho hiệu quả, độ chính xác cao, có khả năng chống nhiễu từ môi trường bên ngoài mạnh mẽ.

máy dò nước ngầm

6 ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm sâu 150m - phần 1


Máy hoạt động thông qua các điện cực để đo để đo điện trường tự nhiên của Trái Đất. Thông qua đó để tìm ra các khoáng sản, các mạch nước ngầm... được dễ dàng hơn.


Ở bài viết máy dò nước ngầm 100m chính hãng chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông tin về máy dò nước ngầm này. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 6 ưu điểm của máy dò nước ngầm sâu 150m.

máy dò nước ngầm


Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm sâu 150m:


1. Độ chính xác cao: Sử dụng các bộ khuếch đại và chuyển đổi AD hiệu suất cao, và các kỹ thuật lọc kỹ thuật số FFT cho độ chính xác phép đo của máy dò nước ngầm lên đến 0.1mV, có thể so sánh với sự ổn định của một số lượng lớn các bài kiểm tra thực địa đạt được với phương pháp truyền thống của thiết bị điện trường nhân tạo.


2. Máy dò nước ngầm có khả năng chống nhiễu mạnh mẽ: Sử dụng công nghệ và nhiều thiết kế chống nhiễu tiên tiến. Bạn có thể quan sát kết quả các đường cong bất thường từ bản mô phỏng rõ nét ngay cả trong khu vực tín hiệu yếu, thành phố, khu vực có nhiễu điện cao và khu vực làm việc với sự can thiệp từ bên ngoài khác qua bộ chọn tần và xử lý kỹ thuật số.


3. Điện cực linh hoạt: Các điện cực sử dụng chất liệu nhựa và đồng chất lượng cao giúp cho việc thao tác dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian, cho độ chính xác cao.


Trên đấy là một số ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm sâu 150m. Trong quá trình sử dụng máy, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.