Ngày nay máy dò nước ngầm được sử dụng khá nhiều tại những nơi khô hạn, ít nước. Bởi máy có công dụng chính là để thăm dò và phát hiện ra các mạch nước ngầm nằm ẩn sâu trong lòng đât.

máy dò nước ngầm

6 ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm sâu 150m - phần 2


Máy dò nước ngầm có thể xác định chính xác vị trí các nguồn nước mới trong các khu vực khô hạn và tại các quốc gia thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu nước cho sử dụng.


Ở bài viết 6 ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm - Phần 1. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một số ưu điểm nổi bật của thiết bị. Tiếp theo, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp cho bạn những ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm.

máy dò nước ngầm

Máy thăm dò nước ngầm 150m


Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy thăm dò nước ngầm 150m:


4. Máy dò nước ngầm có hiệu quả và tốc độ đo cao:


Hoàn thành hơn 6000 mét phép đo mặt cắt ngang trong một ngày để thấy rõ sự bất thường của địa chất ở độ sâu khác nhau, tốc độ và hiệu quả thăm dò được cải thiện khoảng 10 lần hơn so với phương pháp điện trở suất truyền thống.

 

5. Thiết bị nhỏ gọn luôn thuận tiện để mang theo:


Không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà sử dụng các tín hiệu tần số thấp trong điện trường tự nhiên của trái đất như tín hiệu nguồn, nên trọng lượng của thiết bị là rất nhỏ gọn (dưới 3kg) dễ dàng cho việc vận chuyển.

 

6. Hoạt động đơn giản:


Thiết bị máy dò nước ngầm được điều khiển tự động bằng vi máy tính, và bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để thăm dò. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút cho việc học cách sử dụng thiết bị và khoảng 30 phút cho người chưa có kinh nghiệm.


Trên đây là những tính năng nổi bật của máy dò nước ngầm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.