Máy dò nước ngầm sâu 1200m được thiết kế gọn nhẹ, có thể nằm trong một vali nhôm giúp bạn có thể mang đi tìm kiếm nguồn nước ngầm ở nhiều nơi khác nhau.

máy dò nước ngầm

6 Ưu điểm nổi trội của máy dò nước ngầm sâu 1200m - P1


Nó sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của Trái đất, từ đó tìm ra những thay đổi bất thường xảy ra trong lòng đất để tìm kiếm các mạch nước ngầm, các khoáng sản.... một cách dễ dàng hơn.


Ở bài viết Bật mí cách nhận biết máy dò nước ngầm sâu 200m chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các nhận biết máy dò nước chính hãng. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm sâu 1200m.

máy dò nước ngầm


Dưới đây là các ưu điểm nổi trội của máy dò nước ngầm sâu 1200m chính hãng:


• Hiệu quả và tốc độ đo cao: Hoàn thành hơn 6000 mét phép đo mặt cắt ngang trong một ngày để thấy rõ sự bất thường của địa chất ở độ sâu khác nhau, tốc độ và hiệu quả thăm dò được cải thiện khoảng 10 lần hơn so với phương pháp điện trở suất truyền thống.


• Thuận tiện để mang theo: Không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà sử dụng các tín hiệu tần số thấp trong điện trường tự nhiên của trái đất như tín hiệu nguồn, nên trọng lượng của thiết bị là rất nhỏ gọn (dưới 4kg) dễ dàng cho việc vận chuyển.

 


• Hoạt động đơn giản: Thiết bị được điều khiển tự động bằng vi máy tính, và bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để thăm dò. Mất khoảng 10 phút cho việc học cách sử dụng thiết bị và khoảng 30 phút cho người chưa có kinh nghiệm.


Trên đây là một vài ưu điểm của máy dò nước ngầm sâu 1200m chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.