Máy dò nước ngầm sâu 1200m sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của Trái đất. Thông qua những bất thường xảy ra trong lòng đất để tìm các mạch nước ngầm, hay các khoáng sản được ẩn sâu trong lòng đất.

máy dò nước ngầm

6 ưu điểm nổi trội của máy dò nước ngầm sâu 1200m - P2


Máy dò nước ngầm được thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nguồn nước ngầm hay các khoáng sản ở bất cứ nơi đâu.


Ở bài viết 6 ưu điểm nổi trội của máy dò nước ngầm sâu 1200m - P1. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một số ưu điểm nổi trội của máy. Tiếp theo, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp cho bạn biết những ưu điểm nổi trội tiếp theo của máy.

máy dò nước ngầm

 


Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của máy dò nước ngầm.


• Độ chính xác cao: Sử dụng các bộ khuếch đại và chuyển đổi AD hiệu suất cao, và các kỹ thuật lọc kỹ thuật số FFT cho độ chính xác phép đo của máy dò nước ngầm lên đến 0.01mV, có thể so sánh với sự ổn định của một số lượng lớn các bài kiểm tra thực địa đạt được với phương pháp truyền thống của thiết bị điện trường nhân tạo.


• Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ: Sử dụng công nghệ và nhiều thiết kế chống nhiễu tiên tiến. Bạn có thể quan sát kết quả các đường cong bất thường từ bản mô phỏng rõ nét ngay cả trong khu vực tín hiệu yếu, thành phố, khu vực có nhiễu điện cao và khu vực làm việc với sự can thiệp từ bên ngoài khác qua bộ chọn tần và xử lý kỹ thuật số.


• Điện cực linh hoạt: Các điện cực sử dụng chất liệu nhựa và đồng chất lượng cao giúp cho việc thao tác dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian, cho độ chính xác cao.


Trên đây là các ưu điểm nổi trội của máy dò nước ngầm sâu 1200m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.