Hiện nay, máy phát hiện mũi kim trong quần áo đã là một trong những thiết bị không thể thiếu  trong quá trình sản xuất hàng dệt may. Nó vừa giúp các doanh nghiệp giữ được uy tín trên thương trường, vừa giúp bảo vệ được người tiêu dùng.

máy phát hiện mũi kim trong quần áo

7 ứng dụng tuyệt vời của máy phát hiện mũi kim trong quần áo

Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu về phương thức hoạt động của máy phát hiện nước ngầm Waterfinder. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các ứng dụng tuyệt vời của máy phát hiện mũi kim trong quần áo.


Bảo vệ sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng hiện nay là một trong những yêu cầu cấp thiết nhất cho các nhà sản xuất hàng may mặc hàng đầu cũng như các cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới.

máy phát hiện mũi kim trong quần áo

Máy phát hiện mũi kim

Việc sử dụng Máy phát hiện mũi kim trong quần áo trong giai đoạn sản xuất dệt may nhằm đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được an toàn và miễn nhiễm với kim loại sắt đặc biệt phát hiện các mũi kim gẫy của các máy may công nghiệp.


Các máy phát hiện mũi kim trong quần áo được thiết kế đặc biệt để có thể phát hiện ra các kim loại sắt có đường kính 0.8mm trở lên và được chấp thuận bởi các nhà sản xuất hàng dệt may hàng đầu trên thế giới hiện nay.


Dưới đây là 7 ứng dụng tuyệt vời của máy phát hiện mũi kim trong quần áo.


1. Phát hiện kim trong quần áo trẻ em  và người lớn.


2. Phát hiện đinh ghim trong trang phục Kimono hay các cuộn vải


3. Kiểm tra vị trí chính xác kim đính vào, sau khi sản phẩm may mặc bị phát hiện có kim lúc qua máy kiểm tra trên bằng truyền.


4. Loại máy phát hiện mũi kim trong quần áo kiểu gậy giúp ta dễ dàng kiểm tra và xử lí ngay cả khi sản phẩm may mặc đang được treo trên giá.


5. Phát hiện mảnh kim gãy còn sót lại trên quần áo.


6. Giám định an toàn tại các cổng kiểm tra an ninh.


7. Kiểm tra, loại bỏ miếng sắt trước khi chụp X- Ray…

Trong quá trình sử dụng máy phát hiện mũi kim trong quần áo, mọi ý kiến đóng ghóp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một các sớm nhất.