Bạn có biết máy dò kim loại chính là một trong những sản phẩm có thể giúp cho con người dò tìm các mảnh kim loại dạng tạp chất hay dạng tinh khiết. Công Ty THB Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm máy dò kim loại giá tốt nhất và đảm bảo hàng chính hãng cho bất cứ sản phẩm nào xuất ra khỏi thị trường tại Việt Nam.

Một số máy dò tại THB bạn có thể tham khảo:

Ngoài việc ứng dụng trong quá trình khai khoáng thì những chiếc máy này còn được áp dụng cho lĩnh vực an ninh. Đặc biệt là trong an toàn hàng không thì với thiết bị này còn hữu ích để giúp phát hiện những vật thể lạ không được phép mang lên máy bay.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy dò kim loại khác nhau. Có dòng thì hiện thị khi phát hiện bằng đèn led, có dòng sẽ phát ra tiếng kêu đặc trưng cảnh báo, và cũng có dòng hiện thị số liệu trên màn hình điện tử.

Với công nghệ ngày càng vượt trội, thì việc tích hợp thêm các ứng dụng vào trong máy dò là điều rất quan trọng vì thế bạn cần có sự lựa chọn phù hợp khi mua máy dò kim loại

Để hiểu rõ hơn, quý khách có thể đến với chúng tôi - CTy THB Việt Nam để được tư vấn và hiểu hơn về những sản phẩm máy dò kim loại chính hãng nhập khẩu.

Mọi băn khoăn thắc mắc bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
 Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội (cạnh đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
 Điện thoại: (024) 3793 8604 - 3219 1220
 Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
 E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com