Máy phát hiện nước ngầm Waterfinder hoạt động bằng phương pháp đo điện trở của đất. Nó được sử dụng để khám phá nguồn tài nguyên nước ngầm ẩn sâu dưới lòng đất.

máy phát hiện nước ngầm Waterfinder

Bật mí phương thức  hoạt động của máy phát hiện nước ngầm Waterfinder

Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu về máy do kim loại hàng hải sản đông lạnh tiện dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết phương thức hoạt động của máy phát hiện nước ngầm Waterfinder.


Ngày nay phương pháp này cũng được áp dụng trong địa chất và điều tra khảo cổ học để phát hiện những hang động, những khoảng trống, hang động, khu vực bị nứt  hay các vật chôn giấu bằng kim loại sâu trong lòng đất.

máy phát hiện nước ngaamd Waterfinder

Máy phát hiện nước ngầm

Máy phát hiện nước ngầm  Waterfinder được dùng chủ yếu trong các khu vực khô hạn và tại các quốc gia hay xảy ra tình trạng thiếu nước trầm trọng. Nó được sử dụng để tìm kiếm nguồn nước ngầm ẩn sâu trong lòng đất, sa mạc hoặc được dùng để tìm kiếm nguồn nước mới.


Các máy phát hiện nước ngầm Waterfinder hoạt động được dựa trên một phương pháp đo Geoelectric, để xác định vị trí của mỏ nước trong lòng đất, vùng xa mạc, vùng đất đá…. Phương pháp đo này được sử dụng để đo điện trở đất và độ dẫn điện khác nhau của các mỏ nước.

Trong quá trình sử dụng máy phát hiện nước ngầm Waterfinder, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách sớm nhất.