Máy địa vật lý dò tìm mạch nước ngầm sâu 200m được thiết kế khá gọn nhẹ nằm gọn trong một vali nhôm. Đặc biệt là nó có khả năng chống nhiễu với môi trường bên ngoài vô cùng mạnh mẽ.

máy địa vật lý

Bật mí ưu điểm của máy địa vật lý dò tìm nước ngầm sâu 200m - P1

 

Thông qua những điện trường trong tự nhiên để phát hiện ra các bất thường xảy ra trong lòng đất để tìm ra các mạch nước ngầm, các khoáng sản ẩn bị ẩn dấu trong lòng đất.

Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của máy địa vật lý sâu 1200m chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy địa vật lý. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các ưu điểm của máy địa vật lý dò nước ngầm sâu sâu 200m.

máy địa vật lý

Dưới đây là những ưu điểm của máy địa vật lý dò mạch nước ngầm sâu 200m:

 

- Hiệu quả và tốc độ đo của máy địa vật lý cao:

Máy có thể hoàn thành hơn 6000 mét phép đo mặt cắt ngang trong vòng một ngày để cho bạn thấy rõ sự bất thường của lớp địa chất ở những độ sâu khác nhau. Đặc biệt, tốc độ và hiệu quả thăm dò của máy được cải thiện khoảng hơn 10 lần hơn so với phương pháp đo bằng điện trở suất truyền thống.

 

- Độ chính chính xác của máy địa vật lý cao:

Máy sử dụng những bộ khuếch đại và bộ chuyển đổi AD có hiệu suất cao, và các kỹ thuật lọc kỹ thuật số FFT cho độ chính xác của các phép đo của máy dò nước ngầm lên đến 0.1mV. Nó có thể so sánh với sự ổn định của một lượng lớn những bài kiểm tra trên thực địa đạt được với phương pháp truyền thống.

 

- Điện cực của máy địa vật lý cực kỳ linh hoạt:

Các điện cực của máy sử dụng các chất liệu nhựa và đồng chất lượng cao nên việc thao tác sẽ dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian, và cho độ chính xác cao hơn hẳn so với các thiết bị truyền thống.

Trên đây là các ưu điểm của máy địa vật lý dò tìm mạch nước ngầm sâu 200 chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.