Máy địa vật lý hay còn gọi là máy thăm dò địa vật lý thường sử dụng các điện cực để đo điện trường trong tự nhiên của trái đất, rồi dựa vào đó để nghiên cứu, và thu thập các thay đổi bất thường xảy ra trong lòng đất.

máy địa vật lý

Bật mí ưu điểm của máy địa vật lý dò tìm nước ngầm sâu 200m - P2

Sau đó thông qua phần mềm có trên máy tính để tạo ra những biểu đồ mặt cắt lớp địa chất, từ đó giúp tìm ra khoáng sản, mạch nước ngầm... ẩn sâu trong lòng đất một cách dễ dàng hơn.

Ở bài viết Bật mí ưu điểm của máy địa vật lý dò tìm nước ngầm sâu 200m - P1. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một vài ưu điểm của máy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết tiếp các ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý này.

 

Ưu điểm của Máy tìm mạch nước ngầm sâu 200m:

 

- Khả năng chống nhiễu của máy địa vật lý vô cùng mạnh mẽ

Máy sử dụng công nghệ và nhiều thiết kế chống nhiễu hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Bạn có thể dễ dàng quan sát kết quả các đường cong bất thường từ bản những mô phỏng rõ nét ngay cả trong các khu vực tín hiệu yếu,khu vực có nhiễu điện cao, thành phố và khu vực làm việc với sự can thiệp từ bên ngoài khác thông qua bộ chọn tần và xử lý kỹ thuật số.

- Thuận tiện để mang theo đi bất cứ đâu.

Máy địa vật lý không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà thường sử dụng các tín hiệu có tần số thấp trong điện trường tự nhiên của trái đất như tín hiệu nguồn, nên nó rất nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng vận chuyển đi bất cứ nơi đâu.

máy địa vật lý

- Hoạt động đơn giản

Thiết bị dò nước ngầm này được điều khiển tự động thông qua máy tính, và bạn chỉ việc thực hiện những thao tác đơn giản để thăm dò khoáng sản hay nguồn nước. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút cho việc học cách sử dụng thiết bị và đối với những người chưa có kinh nghiệm thì sẽ khoảng 30 phút.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của máy địa vật lý dò mạch nước ngầm sâu 200m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.