Chào anh, chị Maydopro, em là Minh. Anh, chị cho em hỏi một bộ sản phẩm của thiết bị phát hiện nước mạch ngầm Waterfinder gồm những gì? Và nếu muốn mua thiết bị phát hiện mạch nước ngầm chính hãng thì nên mua ở đâu? Em cảm ơn anh, chị.

thiết bị phát hiện mạch nước ngầm

Bộ sản phẩm của thiết bị phát hiện nước ngầm Waterfinder gồm những gì?


Chào Minh, trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi mà bạn đặt ra cũng là một trong những thắc mắc được rất nhiều người tiêu dùng gửi cho chúng chúng tôi trong thời gian qua.


Thiết bị phát hiện nước ngầm Waterfinder chủ yếu được dùng trong khu vực khô hạn và tại các quốc gia hay xảy ra những tình trạng thiếu nước . Nó được sử dụng để tìm kiếm nguồn nước ngầm hoặc nguồn nước mới cho dân cư sinh hoạt hay tưới tiêu.

 

thiết bị phát hiện mạch nước ngầm

Thiết bị phát hiện mạch nước ngầm Waterfinder


Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn đọc biết những thông số kỹ thuật cần biết khi mua máy địa vật lý dò nước ngầm sâu 1200m. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc cho bạn Minh về thiết bị phát hiện mạch nước ngầm.


Các máy Waterfinder được hoạt động dựa trên một phương pháp đo Geoelectric, để xác định vị trí của các mỏ nước trong lòng đất. Phương pháp đo Geoelectrical được sử dụng để đo điện trở đất và độ dẫn điện khác nhau của mỏ nước.


 

Dưới là bộ các sản phẩm đi kèm của thiết bị phát hiện nước ngầm Waterfinder:


• 01 Bộ điều khiển trung tâm
• 04 Điện cực với cáp (20m)
• 01 bộ nguồn Power Pack và bộ sạc
• 01 Hướng dẫn sử dụng
• 01 Vali không thấm nước và sốc


Để bảo hàng bộ sản phẩm của thiết bị phát hiện mạch nước ngầm Waterfinder của mình là chính hãng và được hưởng các chế độ bảo hành từ nhà sản suất, bạn nên đến các cửa hàng phân phối của công ty Cổ phần công nghệ THB Việt nam.