Bạn đang muốn mua một chiếc máy phát hiện mũi kim trong may mặc có màn hình cảm ứng nhưng chưa biết nên chọn thế nào? Và các thông số kĩ thuật cần phải biết khi tiến hành mua máy?


Ngày nay, máy phát hiện mũi kim trong may mặc VFG-800k được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi nó được trang bị thêm chức năng màn hình cảm ứng và bộ CPU tiên tiến.

máy phát hiện mũi kim trong may mặc

Các thông số kĩ thuật của máy phát hiện mũi kim trong may mặc


Ở bài viết trước, bạn đã tìm hiểu về các bộ sản phẩm đi kèm khi mua máy phát hiện nước ngầm Waterfinder. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những thông số kĩ thuật của máy phát hiện mũi kim trong may mặc.


Máy phát hiện mũi kim trong may mặc này được thiết kế bộ cảm ứng đặc biệt trong lĩnh vực phát hiện các mũi kim khâu. Đồng thời nó còn có khả năng chông nhiễu và không bị chịu tác động từ môi trường bên ngoài.


Đồng thời nó còn được trang bị chip máy tính siêu nhỏ được sản xuất theo công nghệ Mỹ, giúp có thể quản lí tín hiệu kĩ thuật số để có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau và có thể chỉ ra một các chính xác vị trí của mũi kim gãy.

máy phát hiện kim loại trong may mặc

Máy phát hiên mũi kim trong quần áo


Dưới đây chính là các thông số kĩ thuật của máy phát hiện mũi kim trong may mặc:


Phương pháp phát hiện: Cảm ứng mạch kỹ thuật số
Khả năng phát hiện:  ≥FeΦ0.8    ≥FeΦ0.8     ≥FeΦ1.0     ≥FeΦ1.2     ≥FeΦ1.5
Chiều cao phát hiện:  100mm      120mm      150mm         200mm        250mm
Chiều rộng phát hiện  Kích thước chiều rộng 600mm hoặc tùy chỉnh
Điều chỉnh phát hiện Nút cảm ứng điều chỉnh mức 1-12
Phương pháp báo động  Âm thanh / ánh sáng báo động và trở lại, sau đó khởi động lại một lần nữa
Nguồn điện: AC220V 50-60Hz
Công suất : 140W
Kích thước máy: L1820mm × W1050mm × H900mm
Khối lượng: 280KG

Trên đây chính là những thông số kĩ thuật bạn nên quan tâm khi mua máy phát hiện mũi kim trong may mặc. Trong quá trình sử dụng máy phát hiện mũi kim trong may mặc, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.