Máy dò dây cáp quang là một thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại hiệu chỉnh được những kỹ thuật số từ những dữ liệu máy dò để thu được những phép đo có độ chính xác và độ ổn định cao.

Máy dò dây cáp quang là thiết bị được dùng để dò vị trí đường ống kim loại và cáp điện, cáp quang, máy đo kỹ thuật số hiệu suất cao được sử dụng để dò vị trí, độ sâu của ống kim loại và các loại cáp điện, cáp quang, cáp Riser được chôn sâu trong đất. Cùng với việc áp dụng công nghệ vi máy tính mới nhất, và hiệu chỉnh kỹ thuật số các dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định và chính xác cao nhất.

Các tính năng nổi bật của máy dò dây cáp quang

Nguyên lý phương pháp đo của máy dò cáp quang: khi có dòng điện chạy qua đường ống hay dây cáp điện, cáp quang được chôn dưới lòng đất, cớ một từ trường xoay chiều được tạo ra xung quanh nó. Vị trí và độ sâu, giá trị dòng điện của của đường đối tượng có thể đo được bằng cách sử dụng bộ nhận tín hiệu đặt trên mặt đất. Máy dùng để dò tìm những vị trí dây cáp quang bị đứt, bị lỗi để nhanh chóng và kịp thời có những phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Máy áp dụng phương pháp cuộn dây so lệch làm cho bộ nhận có thể nhận tín hiệu trực tiếp bên dưới bằng cách cắt giảm tiếng ồn từ khu vực xung quanh, có ba chế độ định vị. Các tần số thích hợp nhất của tần số vô tuyến (9k - 33kHz) được lựa chọn tự động với chức năng tìm kiếm. Dữ liệu đo được lưu trữ chỉ với thao tác chạm và lớn nhất là 400 dữ liệu. Các dữ liệu có thể được truyền đến máy tính như một chức năng tiêu chuẩn. Máy phát bốn tần số (512Hz, 9.5kHz, 38kHz, 80kHz) như cách sử dụng để đáp ứng ống được chôn khác nhau.

Các bạn muốn biết chi tiết hơn về máy dò dây cáp quang hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể trong thời gian sớm nhất. Rất mong được phục vụ các bạn.