Máy dò nước ngầm độ sâu 150 mét sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của trái đất, dựa vào đó để nghiên cứu, thu thập thông tin về những thay đổi bất thường trong lòng đất.

máy dò nước ngầm

Cách nhận biết máy dò nước ngầm sâu 150m chính hãng


Sau đó thông qua phần mềm có sẵn trên máy tính để tạo ra các biểu đồ mặt cắt lớp địa chất, giúp cho việc tìm kiếm khoáng sản, tìm nước ngầm, khảo sát địa chất công trình…  trên đất liền được dễ dàng hơn bao giờ hết


Ở bài viết 6 đặc điểm nổi trội của máy dò nước ngầm sâu 600m. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các đặc điểm nổi bật của máy dò nước ngầm. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết máy dò nước ngầm sâu 150m chính hãng.

máy dò nước ngầm


Máy dò nước ngầm 150m chính hãng có các thông số kỹ thuật mà các máy nhái sẽ không thể bắt trước được. Dựa vào các thông số kỹ thuật này bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái.


Dưới đây là các thông số kỹ thuật quan trọng bạn cần quan tâm khi mua máy dò nước ngầm chính hãng:


• Độ chính xác đo lường: 0.1mV


• Đo tần số: 1tần, 3 tần, đa Tần số


• Trở kháng đầu vào: ≧ 10MΩ


• Công suất tiêu thụ: Về 4W


• Nhiệt độ làm việc: -10 ℃ ~ 50 ℃


Trên đây chính là cách nhận biết máy dò nước ngầm sâu 150m chính hãng. Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.