Máy địa vật lý hay còn gọi là thiết bị đo điện trường trái đất dò nước ngầm sâu 600m được thiết kế rất gọn nhẹ nằm vừa trong một vali nhôm, và cách sử dụng nó cực kỳ đơn giản nhưng lại cho hiệu quả, độ chính xác cao, có khả năng chống nhiễu từ môi trường bên ngoài vô cùng mạnh mẽ.

máy địa vật lý

Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy địa vật lý sâu 600m chính hãng

Máy đo điện trường trái đất dò nước ngầm sâu 600 mét này sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của trái đất, và dựa vào đó để nghiên cứu, thu thập các thay đổi bất thường xảy ra trong lòng đất. Sau đó thông qua các phần mềm trên máy tính để tạo ra biểu đồ mặt cắt giúp tìm khoáng sản hay nguồn nước một cách dễ dàng hơn.

Ở bài viết Bật mí ưu điểm của máy địa vật lý dò tìm nước ngầm sâu 200m - P2. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các ưu điểm của máy địa vật lý sâu 200m. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy địa vật lý dò mạch nước ngầm sâu 600m.

máy địa vật lý

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của máy địa vật lý dò mạch nước ngầm sâu 600m:

- Chiều sâu: 600 mét

- Kênh đo lường: 2 kênh

- Dải đo: 0mV-2000mV, dụng cụ tự động chuyển đổi phạm vi

- Đo tần số: 1tần, 3 tần, đa Tần số

- Độ chính xác đo lường: 0.001mV (tỷ lệ chính xác là hơn 95% trong một số lĩnh vực thử nghiệm)

- A / D chuyển đổi: 12-bit 1Msps

- Công suất tiêu thụ: Về 4W

- Nguồn cung cấp: DC12V-2300mAh (Pin sạc kèm theo)

- Độ ẩm RH: ≦ 85%

- Nhiệt độ làm việc: -10 ℃ ~ 50 ℃

Trên đây là các thông số ky thuật của máy địa vật lý dò mạch nước ngầm sâu 600m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.