Như chúng ta đã thấy cùng với sự phát triển chung thì nhu cầu an ninh ngày càng được nâng cao, bởi thế mà cổng dò kim loại đã được ra đời để có thể đáp ứng được vấn đề an ninh. Tại Việt Nam chúng ta thấy được cổng dò kim loại tại các sân bay, các khu công nghiệp, những cửa hàng quần áo, siêu thị,...để có thể chống được thất thoát hàng hóa.

-  Ứng dụng cổng dò kim loại trong công nghiệp: Tại các nhà máy sản xuất, bên cạnh việc đảm bảo an ninh, chống thất thoát hàng hóa và sản phẩm, Cổng dò kim loại còn hỗ trợ đắc lực trong việc đảm bảo công nhân và người lao động không mang theo các vật dụng có thể gây nguy hiểm cho đồng nghiệp, hoặc ảnh hưởng đến bí mật kinh doanh như: Máy ghi hình, dao, súng…

–    Ứng dụng cổng dò kim loại trong Sân bay: Điều này chăc không phải nói thêm gì nhiều, việc đảm bảo an toàn bay cho tất cả các chuyến bay đều là nhiệm vụ quan trong nhất, Tất cả các hành khách đều phải đi qua khu vực kiểm soát an ninh với sự hỗ trợ không thể thiếu của cổng dò kim loại.

Ngoài ra hiện nay cổng dò kim loại cũng đã được sử dụng rộng rãi tại các trại giam, khu trung tâm thương mại, địa điểm sinh hoạt,...Với mục đích là có thể đảm bảo an ninh, chống trộm, đảm bảo an toàn,..

Một số cổng dò kim loại đang được sử dụng phổ biến tại THB:

Cổng dò tiêu chuẩn an toàn quốc tế 33 vùng VW33Z

 

Cổng dò kim loại 18 vùng VWEB

 

Cổng dò độ nhạy cao Rapiscan Metor 6S

 

Cổng dò an ninh TX-200A

Công Ty THB Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại cổng dò kim loại nhập khẩu chính hãng với mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết khi mua hàng bạn có thể liên hệ:

Công Ty THB Việt Nam
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com