Thiết bị định vị cáp ngầm là một loại thiết bị giúp bạn có thể xác định chính xác vị trí bị lỗi của dây cáp ngầm ở sâu dưới lòng đất. Từ đó chúng ta cố thể tìm ra những giải pháp phù hợp, đúng đắn để sửa chữa.

Sau đây sẽ là các đặc điểm của thiết bị định vị cáp ngầm bạn cần biết:

Thiết bị định vị cáp ngầm là một thiết bị chuyên dùng để dò mạng lưới cáp ngầm, hay mạng lưới đường ống chôn dưới lòng đất bị lỗi, xảy ra vấn đề. Thiết bị này giúp ta định vị được độ sâu và vị trí cáp ngầm bị hỏng một cách chính xác nhất.

Tham khảo thêm: Ứng dụng của máy dò kim loại trong thực phẩm trong sản xuất.

Đặc điểm của thiết bị định vị cáp ngầm

Máy có khả năng phát hiện được đường ống dây cáp ngầm nhanh chóng và chính xác, có khả năng phát hiện được cáp có tải và không tải. Thiết bị định vị cáp ngầm được thiết kế với các kiểu dáng mới kết hợp với công nghệ hiện đại, có khả năng dò tìm sâu dưới lòng đất với dải tần số 50Hz đến 65 kHz. Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ, thiết bị có thể hoạt động trong hầu hết những điều kiện môi trường khác nhau. Thiết bị giúp phát hiện ra các tín hiệu mạnh mẽ và nhanh chóng, chính xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian hơn cho người sử dụng.

Các bạn có nhu cầu mua thiết bị định vị cáp ngầm hãy đến với Công ty CP công nghệ THB Việt Nam, chúng tôi là một đơn nhập khẩu và phân phối những thiết bị định vị cáp ngầm, cáp quang, máy dò quặng chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng từ đó có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.