Bạn nhận thấy Bosch là thương hiệu lớn được nhiều người lựa chọn các loại sản phẩm để thực hiện công việc trong đó nổi bật có các loại máy khoan pin Bosch. Vậy chúng sở hữu những ưu điểm gì mà khiến người dùng lựa chọn nhiều vậy, hãy tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ưu điểm của máy khoan pin Bosch

Tiện lợi và mạnh mẽ

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải khoan ở những nơi không gần nguồn điện hay gặp rất nhiều khó khăn cho việc nối dây thì máy khoan Bosch chính hãng sẽ là giải pháp không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Tiện lợi và mạnh mẽ

Máy khoan có trọng lượng rất nhẹ và dễ dàng sử dụng nhưng cho ra công suất khá tốt, đáp ứng được những công việc trong các công trình xây dựng lớn nhỏ hay cả trong gia đình. Có thể thấy, tiện lợi và nhỏ gọn là những ưu điểm lớn nhất của dòng máy khoan ưu việt này.

Thiết kế nhỏ gọn, tạo cho bạn cảm giác chắc chắn và an toàn, máy khoan pin cũng có thể được sử dụng trong các không gian nhỏ và các vật liệu khác nhau như thép hoặc gỗ. Các phụ kiện máy khoan thường được đi kèm rất đầy đủ hỗ trợ cho công việc của người dùng và cũng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Đa dạng dòng máy

Với việc bắt, vặn ốc vít, Bosch cho ra đời những dòng sản phẩm dành riêng cho công việc này. Máy bắt vít được trang bị tính năng quan trọng giúp cho việc bắt ốc vít vào những vật liệu cứng cực kì hiệu quả.

Nếu công việc của bạn là khoan trên những tấm bê tông thì Bosch cũng có dòng máy khoan công suất lớn hơn và có chức năng khoan bê tông giúp cho mũi khoan của bạn hoàn thành nhanh nhất với thao tác nhẹ nhàng nhất.

Dòng máy khoan động lực được Bosch sản xuất chuyên dùng để vặn những chiếc ốc to, kích cỡ lớn.

Thiết kế thông minh cho độ bền cao hơn

Thiết kế thông minh cho độ bền cao hơn

Tất cả những chiếc máy khoan pin Bosch đều được làm từ chất liệu hợp kim và nhựa để đảm bảo giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Máy khoan chịu được lực ép cao, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, giúp bạn thực hiện công việc trong thời gian dài mà không bị nóng máy. Phần hệ thống chống rung được Bosch cải tiến tốt nhất.

Pin hoạt động tốt, hiệu quả

Tuổi thọ của pin Li-ion thường cao gấp 4 lần so với các sản phẩm pin khác

Hệ thống bảo vệ ECP ngăn ngừa ván đề nóng pin khi bạn sạc pin lâu, hệ thống dẫn nhiệt HCH giữ nhiệt độ pin luôn cân bằng so với các bộ phận của máy khoan cầm tay.

Cùng mức dung lượng với loại pin thường nhưng pin Li-ion lại nhẹ hơn 40% về trọng lượng

Pin hoạt động tốt, hiệu quả

Một vài hạn chế nhất định của máy khoan pin Bosch

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì dòng máy khoan Bosch có 1 hạn chế duy nhất là giá thành khá cao. Lợi dụng tâm lý của người mua hàng là thích sản phẩm tốt nhưng giá rẻ nên đã có rất nhiều cơ sở làm giả, làm nhái mặt hàng khoan pin của Bosch để kinh doanh.

Vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để không rơi vào trường hợp giá tiền thật nhưng chất lượng giả.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa mang tới cho bạn chắc chắn đã giúp bạn có thể hiểu hơn về các dòng khoan pin Bosch. Nếu còn thắc mắc hay bạn muốn đặt mua máy khoan hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!