Máy rò rỉ nước chính hãng là thiết bị dùng để xác định chính  xác các điểm dò rỉ nước bằng phương pháp khuếch đại âm. Tiềng ồn tạo ra bởi rò rỉ nước trong đường ống áp lực sẽ được khếch đại lên từ đó ta có thể biết được chính xác vị trí mà nước bị rò rỉ.

máy rò rỉ nước

Dùng cách nào để nhận biết máy rò rỉ nước chính hãng?


Máy rò rỉ nước là thiết bị phát hiện rò rỉ nước có hiệu suất cao, khả năng chống nhiễu mạnh mẽ và khả năng xử lý dữ liệu cao, có thể làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.


Ở bài viết đặc điểm chính của máy rò rỉ nước là gì? Chúng ta đã cùng nhau đi tìm ra các đặc điểm chúng nhất của máy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các cách nhận biết máy rò rỉ nước chính hãng.

máy rò rỉ nước


Tùy từng dòng máy mà sẽ có các cách nhận biết khác nhau, tuy nhiên có một cách chung nhất để nhận biết được tất cả các dòng máy rò rỉ nước xem nó có phải là chính hãng hay không chủ yếu dựa vào các thông số kỹ thuật.


Dưới đây là các thông số kỹ thuật chính bạn cần quan tâm nếu muốn mua được một chiếc máy rò rỉ nước chính hãng:


• Dải tần số: 50-5000HZ


• Khuếch đại âm thanh Gain: điều chỉnh 100


• Chế độ hoạt động: Phân tích quang phổ, Bộ lọc phân tích, chế độ vị trí, chế độ dài hạn

 

• Thời gian hoạt động: 8 giờ

 

• Kích thước màn hình LCD: 7-inch màn hình cảm ứng


Trên đây chính là các thông số kỹ thuật chính bạn cần quan tâm khi đi mua máy rò rỉ nước chính hãng. Trong quá trình lựa chọn sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.