Sử dụng đường truyền cáp quang trở thành xu hướng hiện nay và có nhu cầu ngày càng cao trong tương lai. Việc xử lý các sự cố về đường truyền cáp quang vì thế mà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thiet bi dinh vi cap quang ra đời với mục đích phát hiện cáp quang được chôn sâu dưới lòng đất bằng công nghệ hiện đại. Giúp cho công việc dò tìm trở lên dễ dàng hơn.

Giới thiệu thiết bị định vị cáp quang

Thiet bi dinh vi cap quang là thiết bị phát hiện đường dây cáp quang ngầm và các đường ống. Máy sở hữu khả năng phát hiện trục đường ống và đường dây cáp ngầm một cách nhanh nhất, chuẩn xác nhất, cho kết qủa đáng tin cậy và có thể lặp lại thông tin vị trí của đối tượng. Máy dò dây cáp quang còn có thể phát hiện được dây còn tải hay không. Thiet bi dinh vi cap quang là một thiết bị dò kim loại công nghệ hiện đại, sở hữu khả năng dò sâu dưới lòng đất với dải tần số là 50Hz – 65kHz, sở hữu trọng lượng nhẹ. Đặc biệt thiet bi dinh vi cap quang có thể hoạt động ở những điều kiện khắc nghiệt.

>>>Xem thêm: Tính năng và ưu điểm nổi bật của máy dò quặng trong khai khoáng

 

Máy dò vị trí đường ống kim loại và cáp điện, cáp quang MPL-H11S

Máy dò vị trí đường ống kim loại và cáp điện, cáp quang MPL-H11S

Thiet bi dinh vi cap quang có khả năng phát hiện và phản hồi lại tín hiệu một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người sử dụng. Máy có khả năng chuẩn đoán các trục trặc của đường dây một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hiệu quả hoạt động và tốc độ đo cao rất tiện dụng mà sử dụng lại rất đơn giản. Thiet bi dinh vi cap quang sử dụng các kỹ thuật tinh vi hiện đại sở hữu hiệu chỉnh kỹ thuật số và các dữ liệu đo để có được các kết quả đo ổn định và chuẩn xác. Việc khắc phục các sự cố về cáp quang đảm bảo tiến độ của các công việc

>>>Xem thêm: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại.

Máy dò vị trí đường ống kim loại và cáp điện, cáp quang MPL-H11S

Thiết bị định vị cáp quang 

Mua thiet bi dinh vi cap quang ở đâu chính hãng?

THB được biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiet bi dinh vi cap quang chính hãng. Với đa dạng các dòng máy: máy dò cầm tay, máy dò kim loại dưới lòng đất, máy dò công nghiệp... đa dạng mẫu mã giá thành chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết bị của Quý khách hàng.

Liên hệ với THB để được tư vấn về sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0902 148 147 - 0904 810 817
Email: nam@thbvn.com, sales@thbvn.com