Máy dò dây cáp ngầm RD8000 Radiodetection được sử dụng trong công tác tìm kiếm và định vị tuyến ống và cáp ngầm dưới mặt đất, để có thể biết được vị trí đặt dây cáp ngầm để tiện trong nhiều công việc liên quan đến đào dưới lòng đất hơn.

máy dò dây cáp ngầm RD8000

Máy dò dây cáp ngầm RD8000 Radiodetection

Thiết bị dò dây cáp ngầm có thể giúp xác định được siwk cố chập 2 pha dây, lõi dây định đánh thủng vỏ nối đất, sự cố bề mặt ống dẫn gas,...

1. Những thông tin về máy dò dây cáp ngầm RD8000:

Model: RD8000
Hãng sản xuất: Radiodetection
Xuất xứ: Anh Quốc
Nhà phân phối: THB Việt Nam

Đọc thêm: Tầm quan trọng của máy dò kim loại trong thực phẩm

 

máy dò dây cáp ngầm RD8000

 

2. Mô tả về thiết bị này

Máy có nhiều dãy tần số hoạt động giúp cho việc định vị chính xác rất cao. Máy dò dây cáp ngầm chuyên nghiệp dùng trong công tác tìm kiếm định vị tuyến ống và cáp ngầm dưới mặt đất để đo vẽ khôi phục hiện trạng tuyến ống và cáp ngầm cho GIS hoặc quản lý chung cho cơ sở hạ tầng khu vực, đồng thời kiểm tra hiện trạng cáp trong khu vực có công trình thi công đảm bảo tránh đào phải đường điện cao thế.

Với phạm vi hoạt động rộng, độ sâu lớn cùng với độ chính xác cao thì đây là thiết bị phù hợp với những công ty điện lực cấp nước hoặc các cơ quan đơn vị có quản lý những công trình ngầm. Máy dò dây cáp ngầm RD8000 sẽ giúp cho việc tìm kiếm cáp ngầm và ống ngầm tưởng chừng không thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

3. Đặc tính thiết bị

Độ sâu tối da: 6m đốiv ới cáp và 15 m đối với đầu dò
Sai số về độ sâu: 2.5%
Dò tìm lỗi cáp: Sử dụng khung Frame A
Kết nối Bluetooth với bộ phát:  Có