Như chúng ta đã thấy thì việc bùng nổ các ứng dụng về quang, kèm theo đó là những nhu cầu trong việc lựa chọn những thiết bị, dụng cụ kiểm tra hệ thống quang. Tuy nhiên việc chúng ta lựa chọn những thiết bị nào dành cho những ứng dụng của mình thì không phải là một câu trả lời rễ, ngay cả người thường xuyên thi công, kiểm tra sợi quang bằng máy chuyên dụng.

Máy dò dây cáp quang chĩnh hãng tại THB là thiết bị được sử dụng công nghệ vi máy tính mới nhất giúp hiệu chỉnh được những kỹ thuật số từ những dữ liệu máy dò dây cáp ngầm để thu được những phép đo có độ ổn định và độ chính xác cao nhất.

 

Máy dò dây cáp quang hiện đại, nhiều tính năng

Các tính năng của máy dò dây cáp quang tại THB:

  • Áp dụng phương pháp cuộn dây so lệch làm cho bộ nhận có thể nhận tín hiệu trực tiếp bên dưới lòng đất bằng cách cắt giảm tiếng ồn từ khu vực xung quanh.
  • Có ba chế độ đo định vị như sau:
  • Chế độ tất cả(all mode): là phương pháp phát hiện đồng thời độ nhạy tối đa và tối thiểu, hướng và độ sâu của đường cáp quang được hiển thị đồng thời(có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi).
  • Chế độ đỉnh(peak mode): là phương pháp phát hiện độ nhạy lớn nhất, có độ chính xác cao(có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi).
  • Chế độ triệt tiêu(null mode): là phương pháp phát hiện điểm độ nhạy nhỏ nhất được chỉ ra với mũi tên(có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi).

Nếu bạn muốn lựa chọn một máy dò cáp quang chính hãng, nhiều tính năng giá rẻ nhất tại Hà Nội thì bạn có thể liên hệ với công ty THB chúng tôi để được tư vấn miễn phí một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan:

>> MÁY DÒ DÂY CÁP QUANG THIẾT BỊ THÔNG MINH
>> MÁY DÒ QUẶNG CHUYÊN DỤNG HIỆN ĐẠI THB VIỆT NAM