Máy dò dây cáp quang là thiết bị được sử dụng công nghệ vi máy tính mới nhất giúp hiệu chỉnh được những kỹ thuật số từ những dữ liệu máy dò dây cáp ngầm để thu được những phép đo có độ ổn định và độ chính xác cao nhất.

Máy dò dây cáp quang và những tính năng nổi bật

Máy dò dây cáp quang và những tính năng nổi bật

Máy dò dây cáp quang là thiết bị dùng để dò tìm được dây cáp quang dưới lòng đất hoặc phát hiện ra và định vị được những vị trí dây cáp quang bị đứt để nhanh chóng kịp thời có những cách khắc phục cũng như tiện cho những công việc liên quan đến lòng đất để tránh đào phải đường cáp quang.

Có thể bạn quan tâm: Tính năng của máy dò quặng đa năng X-TERRA 705 DUAL

Máy dò dây cáp quang và những tính năng nổi bật

Những tính năng của máy dò dây cáp quang bao gồm:

  • Đầu dò như một lựa chọn để sử dụng và phát hiện đường ống phi kim loại
  • Có thể đo tần số thương mại từ 50/60 Hz đến 100/120 Hz và đo được tần số vô tuyến Radio từ 9kHz đến 33kHz mà không cần sử dụng bộ phát.
  • Những tần số thích hợp nhất của tần số vô tuyến được lựa chọn tự động với chức năng tự tìm kiếm.
  • Các dữ liệu có thể được truyền đến máy tính như một chức năng tiêu chuẩn và các dữ liệu sẽ được lưu trữ chỉ với một thao tác đơn giản nhất với sức lưu trữ lên đến 400 dữ liệu.
  • Có 4 tần số được phát như cách sử dụng để đáp ứng được những ống chôn ở độ sâu khác nhau là ống 512Hz, 9.5kHz, 38kHz và 80kHz được phát như cách sử dụng để đáp ứng được những ống chôn khác nhau.

Những tính năng nổi bật này của máy dò dây cáp quang cho phép bạn nâng cao thêm hiệu quả làm việc với thiết bị này. Đến với THB Việt Nam để được tư vấn nhiều hơn nữa về máy dò dây cáp quang và biết cách sử dụng hiệu quả nhất.